Đời sống

Một phát trượt tay 'đi ngay' 40 triệu: Tết nhất đến nơi rồi, nghĩ mà thấy thương!

Chỉ trong chớp mắt, chậu lan hồ điệp chăm sóc bao lâu đã tan tành, chủ quán méo mặt tiết lộ thiệt hại.

Dù còn tới hơn nửa tháng nữa mới tới Tết âm lịch nhưng rất nhiều gia đình đã rục rịch sắm sửa, trang trí cho nhà cửa thêm phần xuân sắc. Những cửa hàng cây cảnh, hoa cuối năm này lại đắt khách hơn bao giờ hết. Đối với những người trồng hoa, bán hoa, đây cũng coi như là dịp lớn để tiêu thụ sản phẩm, không bõ công cả năm trồng cấy, chăm sóc của mình. 

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc sơ suất của nhóm người khiến chậu lan trưng Tết tanh bành. Sự cố ngày cuối năm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, một nhóm 3 người đàn ông bê chậu lan hồ điệp hai màu trắng và tím rất đẹp lên xe tải để chở cho khách. Thế nhưng khi đang nâng lên xe thì chậu cây trượt khỏi tầm kiểm soát, đổ lật ngửa xuống đường.

Hậu quả, cành và hoa của chậu cây tan tành. Sự cố xảy ra bất ngờ khiến ai nấy mặt buồn thiu, chán nản. Anh chủ cửa hàng tiết lộ, chậu lan có giá 40 triệu đồng. Tai nạn vào những ngày cuối năm này khiến anh méo mặt.

Trượt tay khiến chậu lan đắt đỏ tanh bành: Biểu cảm của anh chủ thấy thương

Đoạn clip được chia sẻ đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. Dân mạng nhiều ý kiến trái chiều, tranh cãi nảy lửa về giá trị thực của chậu lan "siêu nhọ" này.

- Nhìn mặt anh chủ là biết chậu cây đắt tiền rồi. Nhưng chuyển cả chậu lẫn để chung thế kia thì bất cẩn quá.

- Không phải còn cái nịt mà còn đúng cái chậu. Cuối năm mà chủ quán đen quá, chia buồn.

- Chậu này năm nào nhà mình cũng mua, không đến 40 triệu đâu. Nếu tính giá hoa vườn bán thì khoảng 6 triệu tiền hoa.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-phat-truot-tay-di-ngay-40-trieu-tet-nhat-den-noi-roi-nghi-ma-thay-thuong-tintuc805658