Đời sống

Mở cửa chính ra mà thấy 5 thứ này thì phải nhanh chóng dời đi kẻo tai họa ập đến, nghèo hèn mạt vận

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những thứ này mà đặt đối diện cửa sẽ mang lại vận xui cho cả gia đình,ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền đồ của gia chủ.

1. Mở cửa thấy rác

Theo phong thủy học, cửa chính là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây là nối vào để đón thần tài, là nơi trao đổi chính của các luồng khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà nên việc để rác trước cửa sẽ là điều tối kị. 

Chẳng những gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe cả nhà mà còn làm nhiễu luồng khí tốt, mang xui xẻo tới cho ngôi nhà, công việc, sự nghiệp của mọi người gặp khó khăn, gia đạo bất an ninh, dễ gây tranh cãi. Cách tốt nhất là thường xuyên vứt rác, nếu cần đặt thùng rác thì đặt vào một nơi khuất và gọn gàng. 

Mở cửa chính ra mà thấy 5 thứ này thì phải nhanh chóng dời đi kẻo tai họa ập đến, nghèo hèn mạt vận

2. Mở cửa thấy gương

Mặc dù là một vật dụng quan trọng được mọi người sử dụng thường ngày để chỉnh trang nhưng gương lại là thứ được sử dụng khá "cẩn thận" trong phong thủy bởi ý nghĩa và đặc tính riêng của nó. 

Nếu đặt gương ngay đối diện với cửa, xét đơn cử về mặt tâm lý học, buổi tối về nhà bạn chưa kịp bật điện mà vừa mở cửa đã thấy chính bóng của mình lù lù xuất hiện trong gương sẽ khiến tinh thần hoảng sợ, hoang mang, dễ liên tưởng tới người âm, đêm ngủ hay mơ màng, bị bóng đè, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Về mặt phong thủy, gương có tính phản xạ mạnh, đặt đối diện cửa sẽ khiến thần tài không vào được nhà, mọi khí tốt và may mắn sẽ bị đẩy đi. Gương còn có khả năng chứa đựng oán linh, những cảm xúc tiêu cực nên đặt ở vị trí này rất dễ thu hút những thứ không tốt vào nhà, thậm chí là, gương càng lớn thì càng ảnh hưởng không tốt tới nữ chủ nhân.

Mở cửa chính ra mà thấy 5 thứ này thì phải nhanh chóng dời đi kẻo tai họa ập đến, nghèo hèn mạt vận - 1

3. Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Ai cũng biết, nhà vệ sinh là nơi có nhiều âm khí, uế khí nên người ta thường xây nhà vệ sinh vào những vị trí đại hung để "lấy độc, trị độc". Nếu như vừa mở cửa đã thấy nhà vệ sinh là cực kỳ không may mắn. Những người sống trong đó sẽ gặp khó khăn, nghèo khổ. Đấy là chưa kể đến, thiết kế bất hợp lý này sẽ mang bệnh tật cho những người trong nhà. Nam giới, dễ mắc bệnh thận, bàng quang, nữ giới, nhẹ thì ốm vặt, nặng thì mắc bệnh liên quan tới đường sinh sản.

4. Mở cửa thấy cầu thang

Tuy là một điều không tốt nhưng rất nhiều nhà lại thiết kế theo kiểu này dẫn đến hao tài, tốn của liên tục. Với cấu trúc cầu thang đối diện cửa, nguồn năng lượng phong thủy xộc vào nhà bạn một cách bất ngờ và tập trung không bình thường ở những tầng cao hơn hoặc thấp hơn. Điều đó làm cho căn nhà của bạn bị nhiễu khí, gia đình không ngừng sa sút về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Trong trường hợp bất khả kháng, không thể đổi vị trí 1 trong 2 thứ thì hãy mua một bức bình phong chắn giữa nhà với cầu thang để năng lượng tạt ra hai bên và đi thẳng vào nhà.

Mở cửa chính ra mà thấy 5 thứ này thì phải nhanh chóng dời đi kẻo tai họa ập đến, nghèo hèn mạt vận - 2

5. Mở cửa thấy tủ lạnh

Thường thì ít ai chú ý đến vị trí phong thủy đặt thích hợp cho tủ lạnh, gia chủ chỉ thiết kế đặt tủ sao cho tiện dùng nên khả năng đặt tủ lạnh đối diện cửa lớn cũng không thiếu. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ khiến gia chủ lao đao, lận đận, vất vả làm cật lực cả năm trời mà cuối cùng không có xu nào trong tay, mãi không giàu lên được. Việc gì bạn cũng phải cố gắng gấp 2, 3 lần người bình thường nhưng vẫn không có được kết quả như ý muốn, đó là còn chưa kể đến việc bị kẻ gian hãm hại, người ghen ghét nói xấu sau lưng, ảnh hưởng tới sức khỏe, chuyện học hành của con cháu đời sau. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn