Đời sống

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em

Cô bé dễ thương dù vừa tắm xong nhưng không chịu mặc đồ, chạy nhảy khắp giường, chui sau rèm cửa để trốn bố. Thế nhưng điều được chú ý ở đây lại chính là hành động bình tĩnh, cực nhanh nhẹn, tháo vát của người bố khi chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình.

Đàn ông thường bị than thở là vụng về, trách nhiệm vun vén nhà cửa, chăm sóc con cái lại tất thảy đến tay chị em phụ nữ. Thế mà tối qua (ngày 9/1), khi một chị vợ đăng tải đoạn clip lên Facebook kể về cô con gái dễ thương của mình, anh chồng của chị lại khiến cộng đồng mạng xôn xao, khen ngợi hết lời vì chăm con quá đảm đang, tháo vát.

Clip: Ông bố "đánh vật" để mặc đồ cho cô con gái vô cùng dễ thương - Nguồn: Facebook N.Huyền

Chị vợ đăng tải đoạn clip trên lên mạng xã hội có tên là N.Huyền, đến từ Hà Giang. Trong đoạn clip do chị Huyền đăng tải, cô con gái 21 tháng tuổi của chị vô cùng dễ thương và hiếu động, dù vừa tắm xong nhưng không chịu nằm yên để bố mặc quần áo, cứ lăn lộn khắp giường, hết trèo lên, trèo xuống rồi lại chui sau tấm rèm cửa để trốn bố.

Cô con gái nghịch ngợm xem ra đã làm khó ông bố của mình. Người bố vừa đặt bé xuống giường bé đã nhổm dậy chạy đi, lôi lại thoa kem bé cũng phải đưa cho cái núm vú ngậm miệng mới chịu hợp tác một chút.

Đã thế, vừa mặc được chiếc áo bé đã trèo xuống giường. Bế lên mặc xong chiếc quần bé lại nhảy lên cửa sổ. Đưa bé từ cửa sổ xuống để sấy tóc bố cũng phải nhoài người giữ lại bé mới chịu ngồi yên.

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em
Nhãn


Ông bố trẻ phải bế con từ cửa sổ xuống, giữ chặt để sấy tóc - Ảnh cắt từ clip.

Cô con gái hiểu động tưởng như sẽ khiến ông bố phải nóng tính, thế nhưng anh vẫn vô cùng bình tĩnh, vừa "đánh vật" mặc đồ cho con vừa cùng chơi đùa vô cùng vui vẻ. 

Đoạn clip được người mẹ chia sẻ trên Facebook khiến ai nấy đều phải thích thú ông bố sao mà khéo léo, đảm đang quá, cô con gái thì cũng vô cùng tinh nghịch và dễ thương. 


Chị K.Linh dí dỏm bình luận: "Y chang bé nhà mình, cứ mỗi lần tắm xong là hành trình mặc quần áo lại như đánh vật. Anh nhà chị khéo quá cơ ấy, chị đào tạo kiểu gì mà giỏi thế?".

"2 bố con dễ thương quá đi mất. Bố giỏi quá nhỉ, chăm con khéo léo, nhanh nhẹn quá" - chị M.Trang cũng để lại ý kiến.

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 1
Nhãn


Cô bé dễ thương, tinh nghịch khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ thêm với chúng tôi về cô con gái dễ thương và anh chồng khéo léo của mình, chị N.Huyền (28 tuổi, Hà Giang) tâm sự do chị phải đi học xa nhà, bé nhà chị ở nhà do bà nội và bố chăm sóc, vì vậy bé và bố rất thân thiết, quấn quít với nhau.

"Nhà mình ở Hà Giang nhưng phải đi học ở Hà Nội, bé Chíp nhà mình toàn do bà nội và bố ở nhà chăm nom. Bố Chíp làm bác sĩ nên cũng khéo lắm, 2 bố con lại thân nhau, từ khi sinh ra Chíp đã giống bố cả về ngoại hình lẫn tính cách, rất quấn bố.

Bé nhà mình từ bé đã hiếu động, luôn chân luôn tay rồi. Nhớ hồi bé 8 tháng được bố dạy chơi trò giấu đồ chơi xong hỏi tay nào ý, bé chơi một lúc là biết chọn đúng được ngay" - chị Huyền cho biết.

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 2

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 3
Hình ảnh dễ thương của gia đình bé Chíp - Ảnh: NVCC.

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 4

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 5

Mẹ trẻ khoe clip con gái dễ thương và hiếu động, cư dân mạng lại chú ý đến người chồng tháo vát chăm con chẳng kém gì hội chị em - 6
Cô bé vô cùng dễ thương, đáng yêu ngoài đời - Ảnh: NVCC.

Còn anh T.C.Quyền là chồng của chị Huyền cũng chia sẻ, ban ngày đi làm anh để bé Chíp ở nhà nhờ bà nội trông, cứ tối về là lại quấn quít chăm sóc, chơi cùng con, không thấy mệt hay vất vả gì cả.

Anh hài hước nói: "Ban ngày anh đi làm thì gửi bà nội trông, tối thì chả có thời gian làm được việc gì khác ngoài chăm sóc nó".

Theo Thục Hạnh (Helino)
Loading...Tin mới hơn