Đời sống

Mẹ chồng quá trẻ đẹp khiến ai cũng tưởng cô dâu, dân tình tấm tắc: 'Về làm con mẹ áp lực lắm đây!'

Vẻ ngoài quá trẻ trung và nổi bật của người mẹ chồng đã vô tình khiến cô dâu... mất hết spotlight.

Theo trang 163 đưa tin, đám cưới này diễn ra tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một khách mời tham dự đám cưới đã dùng điện thoại quay lại clip khi cô dâu được đón về nhà chồng, mọi người vui vẻ đón khách mời tới dự tiệc. Vốn dĩ ngày hôm đó, cô dâu và chú rể phải là nhân vật chính, là những người nổi bật nhất là được quan tâm nhất. Nào ngờ, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào mẹ của chú rể.

Người mẹ chồng khi đó đang đứng ở cửa hôn trường để đón khách mời. Bà trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện chiếc váy màu nhung đỏ, trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng. Người mẹ chồng này không những xinh đẹp mà còn vô cùng trẻ trung, thân hình thon thả và gọn gàng. Không biết do bẩm sinh trời ban hay do quá trình tập luyện và giữ gìn mà người mẹ chồng này lại có vẻ ngoài xuất sắc đến như vậy. Trông bà trẻ trung như phụ nữ ngoài 30 tuổi chứ không ai tin bà đã hơn 50 tuổi.

Người đăng tải clip lên mạng xã hội còn nói đùa rằng: "Nếu cô dâu không mặc váy và bước ra, tôi còn tưởng bà ấy là cô dâu". Sau đó, máy quay còn hướng về chiếc hoa cài ngực áo, bên trên ghi rõ: "Mẹ chồng". Một lúc sau, cô dâu cũng hào hứng khoe: "Đây là mẹ chồng của em".

Chỉ sau một thời gian ngắn, đoạn clip về người mẹ chồng này đã nhận được gần 9 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà và trẻ trung của người mẹ chồng trên, đồng thời nói đùa rằng mẹ của chú rể đã chiếm hết spotlight của cô dâu:

- Chắc cô dâu không thể ngờ mẹ chồng lại cướp mất hào quang ngày cưới của mình.

- Về làm con mẹ chắc áp lực lắm đây.

- Đúng là trẻ thật, nhan sắc trời cho. Nếu bà ấy đi chơi với những người bạn cùng tuổi thì không ai tin họ ngang tuổi nhau đâu nhỉ.

- Bà ấy chỉ ăn mặc đơn giản mà trông vẫn nổi bật, khí chất, thật là ngưỡng mộ.

- Tôi cũng biết một người cô gần 50 tuổi, vì nhà giàu nên cô ấy không cần làm việc nhà, không phải lao động chân tay, có thời gian để chăm sóc da và làm đẹp, trông cô ấy chỉ như gần 30 tuổi. Những người phụ nữ trẻ đẹp như vậy làm phụ nữ như tôi cảm thấy vừa ngưỡng mộ, vừa áp lực quá.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-chong-qua-tre-ep-khien-ai-cung-tuong-co-dau-dan-tinh-tam-tac-ve-lam-con-me-ap-luc-lam-ay-a361915.html