Đời sống

Mẹ chồng nàng dâu: Vừa lấy chồng được 4 tháng, cô dâu trẻ đã bị mẹ chồng dọa 'trả về nơi sản xuất' nếu không làm được điều này

Nghe lời "đe dọa" của mẹ chồng, nàng dâu mới quả thực vô cùng áp lực.

Khán giả chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" mới đây đã được một phen dở khóc dở cười với câu chuyện hài hước từ gia đình của bà Lê Thị Nhành và con dâu Trần Kim Hà. Là một người mẹ chồng thoải mái nhưng bà Nhành lại khá mê tín và đôi lúc có những lời nói khiến con dâu chạnh lòng.

Nhớ lại khoảng thời gian mới về làm dâu, cô vợ trẻ 22 tuổi bàn với ông xã đón mẹ chồng lên thành phố ngay sau khi cưới. Hà không ngại chuyện làm dâu, thấy mẹ ở nhà một mình buồn, cô còn chủ động mua ngay chiếc tivi cho bà giải khuây. 

Dù là người gốc Bắc nhưng Kim Hà không gặp nhiều mâu thuẫn với lối sống của mẹ chồng vốn là người miền Nam. Điều khó khăn duy nhất với cô là bị giục có bầu.

"Hồi em mới cưới, mẹ rất mong cháu. Em cũng chia sẻ là mẹ cho vợ chồng con 2 năm đi vì tụi con mới cưới, cũng cần thời gian làm kinh tế. Lúc đầu mẹ không nói gì. Hồi sau mẹ đứng nói: 'Bây giờ 3 năm mà không có bầu là trả dâu đó nghen'", Hà nhớ lại. Khi đó, cô vừa thấy buồn vừa áp lực.

Đáp lại vấn đề của con dâu, bà Nhành tâm sự đó chỉ là cách để bà thúc con dâu có bầu sớm. Bà bảo bà thông gia cũng có chung suy nghĩ và hay giục bà hối thúc Hà. Ngày con dâu báo có bầu, bà Nhành mừng không ngủ nổi.

Thế nhưng có cháu rồi bà lại sốt ruột vì em bé thường xuyên quấy khóc trong thời gian Hà ở cữ. Vì mê tín, bà mách con dâu đưa em bé đến thầy cúng.

Nghe vậy, MC Quyền Linh khuyên bà nên nghe theo khoa học để đảm bảo an toàn cho cháu.

Con dâu chưa chịu đẻ, mẹ chồng "dọa" ngay một câu khiến 2 vợ chồng hoảng hồn

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-chong-nang-dau-vua-lay-chong-duoc-4-thang-co-dau-tre-da-bi-me-chong-doa-tra-ve-noi-san-xuat-neu-khong-lam-duoc-dieu-nay-tintuc697210
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn