Đời sống

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò

Suýt mất điểm vì hình xăm sau lưng nhưng cô Hoa hậu đã nhanh chóng lấy lòng mẹ chồng đại gia bằng tô bún bò, được cưng chiều hết mực.

Đến với Mẹ chồng nàng dâu số mới nhất, cô Bùi Thị Thanh Hương (68 tuổi, Bình Thạnh, TP. HCM) chia sẻ bản thân đã là mẹ chồng của chị Nguyễn Cao Kim Oanh (34 tuổi) được 5 năm, hai mẹ con vô cùng hợp nhau. Kim Oanh từng đăng quang Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu áo dài năm 2019 được tổ chức tại quốc đảo Singapore. Mẹ chồng của Kim Oanh cũng là mẹ chồng của nữ đại gia quận 7, Đoàn Di Băng.

Nhớ về lần đầu tiên khi chạm mặt nhau, cặp mẹ chồng - nàng dâu đã có những kỷ niệm khó quên. Ban đầu ai cũng có ấn tượng không được tốt nhưng sau đó mới vỡ òa vì đối phương không như mình nghĩ.

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò
Nguyễn Cao Kim Oanh đăng quang Hoa hậu áo dài năm 2019

Trước khi về ra mắt gia đình nhà trai, Kim Oanh hỏi dò ông xã: "Cha mẹ anh có khó không?". Trước câu hỏi này, Oanh nhận được câu trả lời: "Ba thì dễ còn mẹ thì khó tính lắm, hay xét nét kỹ càng lắm".

Nghe vậy, Oanh có chút lo sợ nhưng vẫn muốn về ra mắt. Cô khẳng định chắc nịch: "Em về xem mẹ anh có khó cỡ nào. Khó cỡ nào em cũng làm mẹ thích em được."

Còn về phía cô Hương, cô nhớ lại: "Con trai dẫn về thấy Oanh hiền, ít nói, xinh xắn nên tôi cũng hài lòng. Nhưng sau đó, phát hiện con dâu tương lai có vết xăm sau lưng, tôi thầm nghĩ: Cũng không phải dạng vừa nha.". Bà mẹ chồng tương lai lo nơm nớp, sợ cô gái này đua đòi, ăn chơi.

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò - 1
Con dâu xinh đẹp suýt mất lòng mẹ vì hình xăm ở lưng

Trong bữa cơm đầu tiên, vì gia đình có giúp việc nên Oanh chỉ phụ giúp nêm nếm và sắp xếp bát đũa. Về sau, cô nàng khiến mẹ chồng phải bất ngờ vì nấu ăn rất ngon. Đặc biệt là món bún bò. Đến giờ bún bò vẫn là món tủ giúp Oanh được lòng cha mẹ chồng.

Cô Hương thực ra lại không quá khó tính như chồng Kim Oanh "đồn thổi". Do chỉ có con trai nên khi có dâu về nhà, cô Hương rất cưng chiều, coi con dâu như con gái. Sáng - chiều - tối, mẹ chồng liên tục gọi dâu dậy ăn cơm. 

Kim Oanh cũng phải thừa nhận mẹ chồng là người rất khéo léo, hiểu tâm lý con cái. Vì vậy hầu như hai mẹ con chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn gì.

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò - 2
Cô Hương là mẹ chồng đại gia cưng chiều con dâu

Cả hai mẹ con còn rất hợp nhau khoản "xí xọn" làm đẹp. Mẹ chồng nàng dâu hay rủ nhau đi shopping. Cô con dâu cũng chăm chút từng ly từng tí cho mẹ, nào là mua trang sức, mỹ phẩm đủ cả.

Chưa hết, cứ mỗi lần vợ chồng lục đục, Kim Oanh liền gọi điện thoại về mách mẹ Hương. Cứ mỗi lần như vậy mẹ đều bênh con dâu hết.

"Đủ chuyện ăn uống, đi chơi bạn bè, chăm con cái nên cứ cãi qua cãi lại. Có lần bức xúc vì vợ nói một đằng, chồng nói một nẻo, em vừa khóc vừa gọi cho mẹ để mách. Lúc nào mẹ cũng bênh em hết", Oanh khoái chí nói.

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò - 3

Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò - 4
Mẹ chồng nàng dâu rất hợp nhau khoản làm đẹp "xí xọn"

Cô Hương mỗi lần thấy con dâu "méc" là liền gọi điện cho con trai út sang họp gia đình. Nhiều lần, anh còn không dám về, kiếm chuyện bên lề trốn mất tiêu.

Kim Oanh đã sinh được hai em bé và được biết đến là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm và bất động sản. Dù mẹ con không sống chung nhà nhưng cô Hương thường xuyên gọi điện thoại hỏi han, quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ của con cháu.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/me-chong-dai-gia-ngua-mat-voi-nang-dau-co-hinh-xam-vi-to-bun-bo-ma-thay-doi-180-do-20220330151636211.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-chong-nang-dau-ngua-mat-khi-phat-hien-nang-dau-co-hinh-xam-o-lung-me-chong-dai-gia-quay-xe-gap-chi-vi-to-bun-bo-tintuc816614