Đời sống

Mẹ chồng nàng dâu: Dụ dỗ con dâu nhậu cùng, hứa sẽ dọn dẹp chiến trường nhưng mẹ chồng lại lăn đùng ra chỉ sau 3 chén

Chị Nhi cảm thấy vô cùng may mắn khi được chung sống với mẹ chồng hiện đại, chị thậm chí còn sợ mẹ ruột hơn cả mẹ chồng.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu số mới nhất tuần này, mẹ con bà Ngà, chị Nhi đã khiến khán giả nhiều phen dở khóc dở cười với những va chạm trong cuộc sống. 

Được biết, chị Nhi về làm dâu bà Ngà từ năm 20 tuổi. Trong quan điểm của chị, mẹ chồng không phải là để sợ mà để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Sau 6 năm về nhà chồng, chị với mẹ chồng vẫn có mối quan hệ khăng khít khiến nhiều người ghen tị.

Chị Nhi cho hay mẹ chồng thuộc tuýp người hiện đại và tâm lý. Ngày đầu về làm dâu, mẹ ruột của chị gọi điện, giục con gái dậy làm việc nhà chồng. Thế nhưng chính bà Ngà là người để cho chị ngủ thoải mái. Cũng chính vì thế, chị sợ mẹ ruột hơn cả mẹ chồng.

Trong khi đó, trước mặt mẹ chồng, chị thoải mái giận chồng, mắng con. Không những thế, mẹ chồng hiện đại này thỉnh thoảng còn rủ nàng dâu nhậu cùng. Bà bảo "các con cứ say tự nhiên, để mẹ dọn hết". Thế nhưng chỉ sau 3 chén là bà Ngà đã say mèm và ngủ quên luôn. Không ai đọ tửu lượng được với bà vì bà rất dễ say.

Cũng trong chương trình, chị Nhi tiết lộ mẹ chồng là người thông thạo mạng xã hội. Bà biết dùng Yahoo, Facebook trước cả con dâu. Đặc biệt, bà dành rất nhiều thời gian để bình luận, thể hiện quan điểm trên mạng xã hội.

"Lúc con mới về làm dâu, năm đó có cô hoa hậu đăng quang. Mẹ không thích cô ấy nên thức đến 2h khuya, bài báo nào viết về hoa hậu đó là mẹ vào chửi luôn. Mẹ nói từ nay về sau sẽ không xem các chương trình hoa hậu nữa", chị Nhi kể.

Nói đến đây, MC Quyền Linh dí dỏm: "Bữa nào kết bạn với Quyền Linh nha, comment tốt chút".

Mẹ chồng chơi Facebook trước con dâu, bình luận "bá đạo" khiến MC Quyền Linh rủ kết bạn ngay

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-chong-nang-dau-du-do-con-dau-nhau-cung-hua-se-don-dep-chien-truong-nhung-me-chong-lai-lan-dung-ra-chi-sau-3-chen-tintuc720922Tin mới hơn

Tin cũ hơn