Đời sống

Mẹ chồng nàng dâu: Bị mẹ chồng ép đẻ, đi khám bác sĩ dặn 14 ngày nhưng vừa 10 ngày không được nàng dâu đã òa khóc

Trước áp lực quá lớn từ mẹ chồng, cô vợ trẻ cảm giác ăn không yên, ngủ không ngon vì chờ có con.

Câu chuyện mà chị Thanh Huyền cùng mẹ chồng mang đến trong số mới nhất chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này có lẽ cũng là cảnh đã gặp không ít ở nhiều gia đình, có lẽ chính vì vậy mà nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. 

Lần đầu chạm mặt của cặp mẹ con này có vẻ không được suôn sẻ cho lắm khi bà Tươi biết Thanh Huyền không hợp tuổi con trai mình. Bà có ý không muốn cho cả hai tiếp tục mối quan hệ yêu đương nữa. 

4 năm sau đó, Thanh Huyền và ông xã yêu nhau trong giấu diếm. Đến khi gia đình xây nhà xong, bà Tươi nhắc con trai dẫn bạn gái về. Biết vẫn là cô gái năm xưa, bà Tươi tiếp tục gây khó dễ.

"Cháu có gánh vác được gia đình này thì hẵng về, không thì cũng không nên. Cháu mà chấp nhận về đây thì nhìn cái nhà cô xây rồi, cô không dọn dẹp, lau chùi nữa. Bếp núc phải có người lo. Cưới xong 4 tháng thì cháu phải nghỉ việc", bà Tươi làm khó dễ.

Không ngờ, trước sự ngăn cản của bà và em gái, Thanh Huyền lại dễ dàng chấp nhận tất cả. Tới nước này, bà Tươi đành phải quay sang thuyết phục họ hàng nội, ngoại, xin cưới cho con trai.

Sau này, khi về làm dâu, Thanh Huyền cũng không ít lần gặp áp lực vì mẹ chồng. Trước mặt con dâu, có lần bà Tươi buột miệng: "Năm nay mà không có con là cưới vợ khác cho thằng Tuấn".

Nghe vậy, hai vợ chồng Thanh Huyền tự sắp xếp đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân. Khi hết tiền, cả hai mới phải nhờ mẹ chồng.

"Bác sĩ nói 14 ngày thì dùng que thử thai. Mới 10 ngày, mình đã thử rồi. Thấy không lên, buồn quá ngồi khóc. Mẹ mới vào hỏi chuyện. Trong 14 ngày đó, mình không làm được gì hết, giống như người bị liệt. Cảm giác thời gian dài như cả thế kỉ. Từ miếng ăn đến giấc ngủ, sắc thuốc là mẹ lo cho hết. Đến ngày đi khám lại có, gọi điện về thì mẹ mừng lắm", Thanh Huyền nhớ lại.

Tới nay, vợ chồng cô đã có một bé gái. Trong gia đình, Thanh Huyền vẫn là người nhẫn nhịn nhất. Suốt 7 năm qua, cô chưa từng cãi mẹ chồng hay chồng một lời.

Hàng xóm dọa "không làm dâu nổi 3 ngày", cô gái điếng người khi que thử thai không lên 2 vạch

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-chong-nang-dau-bi-me-chong-ep-de-di-kham-bac-si-dan-14-ngay-nhung-vua-10-ngay-khong-duoc-nang-dau-da-oa-khoc-tintuc719699Tin mới hơn