Đời sống

Mẹ 'bóc phốt' con trai đi chơi với người yêu hút 67k like chỉ sau 3 giờ đăng tải: Các cô gái được phen 'sáng mắt'

Clip vẻn vẹn 42 giây nhưng hút 67k like chỉ sau vài giờ đăng tải...

Mạng xã hội từng có những màn "rao bán" con cái vô cùng thú vị và siêu đáng yêu của các ông bố, bà mẹ. Mục đích là giúp con mình "thoát ế" dưới nhiều hình thức nhưng cuối cùng người chiếm spotlight lại là vị phụ huynh ấy.

Mới đây, trên hàng loạt các diễn đàn xuất hiện đoạn clip rất ngắn nhưng nội dung mà bà mẹ đề cập tới lại như 1 cú tát thẳng mặt các thanh niên bây giờ. Dù là "bóc phốt" con trai tơi tả nhưng bà mẹ này vẫn được dân tình ủng hộ và không ngớt lời khen về độ dễ thương.

Mẹ 'bóc phốt' con trai đi chơi với người yêu hút 67k like chỉ sau 3 giờ đăng tải: Các cô gái được phen 'sáng mắt'
Clip hút 67k like chỉ sau vài giờ đăng tải

Bà mẹ trong clip ngồi cạnh con trai, sắc mặt vui vẻ trêu đùa anh ta: "Nuôi mày lớn bằng từng đây rồi, mày chưa cho bố mẹ được đồng nào, chưa khao bố mẹ được 1 cái gì cả. Đi làm 4 triệu hè dạy tiếng Anh cũng chưa khao được đồng nào, thế mà có gái vào 1 cái thì bắt đầu đi vào Coffee cơ... 50 nghìn 1 cốc Coffee xong còn bảo: 'Em ơi em, thế em có ăn thêm bánh ngọt không?'".

Cuối cùng, vị phụ huynh này khẳng định 1 câu "xanh rờn": "Cái bệnh sĩ chết trước bệnh ung thư" khiến anh con trai bên cạnh lấy chân khều tay mẹ mình. Người quay lại clip có lẽ là cô em gái còn chú thích thêm: "Anh mình: Sắp chết rồi đây!".

Cư dân mạng đồng loạt bình luận: "Mẹ nói chả lệch chữ nào". Có lẽ đây là tình trạng của rất nhiều chàng trai, đi chơi với bạn gái thì hào phóng, áo quần bóng bẩy, đẹp giai tóc tai vuốt vuốt nhưng về đến nhà vẫn như cậu bé trong lòng mẹ, chưa đỡ đần gì được cho gia đình về mặt kinh tế mà có khi cơm cũng phải để mẹ bưng tận miệng.

Thế nên, con gái đừng yêu bằng mắt, đừng thấy bạn trai dịu dàng, chiều chuộng mà nghĩ anh ấy sẽ là người chồng lý tưởng. Bởi chỉ khi về nhà, ở bên người thân nhất anh ta mới lộ hết bản chất thật mà thôi. Hoặc may mắn hơn trong 1 trường hợp khác, tuổi anh ta còn khá trẻ, chưa kịp trưởng thành về mặt hành động nên các cô gái có xác định đi "đường dài" thì từ từ uốn nắn, nhưng kết quả luôn là hên - xui nhé!

Theo Ngọc Anh (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-boc-phot-con-trai-di-choi-voi-nguoi-yeu-hut-67k-like-chi-sau-3-gio-dang-tai-cac-co-gai-duoc-phen-sang-mat-162210407145904775.htm