Đời sống

Mẹ bỉm sữa lỡ tay chuyển nhầm 31 triệu cho shop online và cái kết ấm lòng ngày dịch bệnh

Chẳng hiểu lú lẫn thế nào, bà mẹ trẻ lại chuyển khoản nhầm cho người khác.

Ai cũng biết, phụ nữ sau khi sinh xong thường mắc bệnh "não cá vàng", chẳng những hay quên mà còn nhầm lẫn. Chẳng thế mà đôi khi, họ làm ra những sự cố mà đến chính họ cũng không tưởng tượng được tại sao.

Mới đây, cô nàng có tên Natalie Nguyễn (28 tuổi, ở Sài Gòn) đã kể lại câu chuyện chuyển khoản nhầm của mình. Theo đó, bà mẹ trẻ này muốn gửi tiền cho mẹ nhưng lại chẳng may nhắn nhầm thành tài khoản của một shop online mình hay mua hàng với số tiền lên đến 31 triệu đồng.

Phát hiện sự việc, Natalie Nguyễn đã nhắn ngay với chủ shop và mất cả đêm lo lắng chờ đợi. Cuối cùng, kết quả cô nhận về làm người đọc cảm thấy thực sự ấm lòng.

Cô gái kể: "2 ngày trước mình chuyển khoản cho mẹ mình để xoay xở mua đồ ăn và sử dụng vì tình hình diễn biến Covid-19 phức tạp mà thu nhập của mẹ mình chủ yếu là mấy phòng trọ, giờ mẹ mình cũng không có nỡ đòi tiền nhà của ai hết. Không hiểu đầu óc bà mẹ bỉm sữa như mình hôm đó vì chăm con quá mệt mà bấm chuyển khoản nhầm cho 1 chị chủ shop online mà mình hay mua đồ cho bé, số tiền đến 31 triệu lận, thật sự lúc phát hiện là mình muốn khóc thôi, lật đật nhắn vào page nhẹ nhàng vì lúc đó quá tối, đêm đó thiệt sự là mình vừa sợ vừa lo vì giờ số tiền đó không phải nhỏ mà chuyển khoản nhầm là do lỗi của mình".

Mẹ bỉm sữa lỡ tay chuyển nhầm 31 triệu cho shop online và cái kết ấm lòng ngày dịch bệnh
Cô gái chuyển nhầm 31 triệu cho 1 chủ shop online

Sáng hôm sau, Natalie đã nhận ngay được phản hồi. Theo đó, người này đã chuyển trả lại đầy đủ số tiền nói trên mà không hề tỏ vẻ khó chịu gì. 

Mẹ bỉm sữa lỡ tay chuyển nhầm 31 triệu cho shop online và cái kết ấm lòng ngày dịch bệnh - 1
Cô gái đã nhận được 31 triệu mà mình chuyển nhầm ngay sáng hôm sau.

Sau sự việc này, shop online đã có thêm một khách ruột trung thành. Chủ shop cũng cực dễ thương khi gửi tặng bà mẹ trẻ khẩu trang kháng khuẩn để phòng dịch bệnh.

Ngay khi xuất hiện, dòng tâm sự của Natalie đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần cảm thấy ấm lòng trước cách ứng xử của chủ shop. Một vài người cũng đưa ra lời khuyên "chủ thớt" nên thận trọng trong những lần chuyển tiền về sau bởi không phải ai cũng gặp được người tốt như thế nữa. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-bim-sua-lo-tay-chuyen-nham-31-trieu-cho-shop-online-va-cai-ket-am-long-ngay-dich-benh-tintuc674390
Loading...Tin mới hơn