Đời sống

Mặt đẹp nhưng người không đẹp, cô gái trẻ nhẫn tâm 'bùng' 10 bịch bánh tráng của chú shipper già lại còn có tỏ thái độ gây phẫn nộ

Thái độ của cô gái thực sự khiến người đọc vô cùng bức xúc, vừa không có lễ độ lại vừa hành xử thật không có tình người.

Câu chuyện "boom hàng" dường như đã không còn là điều mới mẻ với cư dân mạng nữa. Nhưng dù bao nhiêu bài đăng bóc phốt, cảnh tỉnh, khuyên bảo hay răn đe hàng ngày, vấn nạn này vẫn chẳng có dấu hiệu gì của việc ngừng lại. Điều kì lạ là, những đối tượng bùng hàng thường xuyên nhất lại là những người trẻ, được hưởng một nền giáo dục văn minh và thậm chí mặt mũi cũng vô cùng xinh đẹp, sáng sủa. 

Đơn cử như trường hợp nới đây, một cô gái xinh đẹp đã đặt 10 bịch bánh tráng rồi bùng khiến chú shipper lớn tuổi lao đao gây xôn xao.

Cụ thể, anh Luân – người đăng tải câu chuyện cho biết khoảng 17h chiều qua (7/11), shipper nhận được đơn hàng giao 10 bịch bánh tráng giá 250 nghìn từ quận Phú Nhuận về quận 1 (TP.HCM). Khi ấy trời mưa nên shipper đã gọi điện cho cô gái thông báo kẹt xe nên giao muộn.

Mặt đẹp nhưng người không đẹp, cô gái trẻ nhẫn tâm 'bùng' 10 bịch bánh tráng của chú shipper già lại còn có tỏ thái độ gây phẫn nộ

“Anh ấy nói rõ mong thông cảm đợi một chút. Vậy mà cô ta vẫn dọa đợi lâu sẽ hủy đơn. Anh sợ quá chạy lên vỉa hè để giao cho khách nhanh nhất có thể.

Đến nơi, anh gọi điện 4-5 cuộc rồi nhắn tin nhưng cô gái ấy không nghe máy, thậm chí còn khóa máy. Anh đoán được vị khách vừa bùng hàng, đành cầm chục bịch bánh tráng quay về giữa trời mưa tầm tã”, anh Luân nói.

Anh Luân còn chia sẻ thêm, chú shipper có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Mặc dù, đã lớn tuổi, chú vẫn phải chạy xe nuôi vợ và 3 đứa con nhỏ. Bị bùng hàng, chú ôm bịch bánh tráng rưng rưng nói với anh Luân: “Mai chắc vợ con anh ăn bánh tráng trừ cơm quá”

Mặt đẹp nhưng người không đẹp, cô gái trẻ nhẫn tâm 'bùng' 10 bịch bánh tráng của chú shipper già lại còn có tỏ thái độ gây phẫn nộ - 1

“Mình thương anh ấy quá nên đã xin số điện thoại của cô gái kia rồi gọi điện khuyên nhủ. Cô ấy nghe máy, mình rất nhẹ nhàng bảo em đặt 10 bịch bánh tráng mà không lấy, tội anh ấy lắm… Mình chưa kịp nói xong thì cô ấy chen ngang: “Thôi khỏi dài dòng má ôi” rồi cúp máy”, anh Luân cho hay.

Vì phẫn nộ với cách hành xử của vị khách, anh Luân quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội với hy vọng những ai có ý nghĩ bùng hàng của shipper thì nên dừng lại. “Họ đã quá khốn khổ, vất vả mới kiếm được vài trăm nghìn một ngày nuôi gia đình. Vậy mà vẫn có người nhẫn tâm bùng hàng…”, anh gay gắt.

Mặt đẹp nhưng người không đẹp, cô gái trẻ nhẫn tâm 'bùng' 10 bịch bánh tráng của chú shipper già lại còn có tỏ thái độ gây phẫn nộ - 2

Câu chuyện của anh Luân đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng bức xúc trước thái độ của vị khách hàng đặt đơn mua 10 bịch bánh tráng, đồng thời gửi lời chia buồn đến chú shipper lớn tuổi.

- Tôi nhìn mặt mũi cô gái ấy cũng có đến nỗi nào đâu mà lại đi bùng vài bịch bánh tráng cơ chứ. Dù shipper có giao hàng đến muộn thì cũng phải thông cảm cho người ta vì trời mưa. Giới trẻ giờ hành xử thật chán quá.

- Trời ơi! Sài Gòn mà mưa thì kẹt xe hàng tiếng đồng hồ. Bởi vậy chú ấy giao hàng muộn xíu cũng là điều dễ hiểu. Vậy mà cô gái này lại không hiểu điều đó ư? Hay cô ta mới chuyển đến thành phố này sinh sống nhỉ? Ai làm shipper thì tránh cái số điện thoại của cô ta ra nhé.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mat-dep-nhung-nguoi-khong-dep-co-gai-tre-nhan-tam-bung-10-bich-banh-trang-cua-chu-shipper-gia-lai-con-co-to-thai-do-gay-phan-no-d63652.html?demo
Loading...