Đời sống

Manh tay đặt hẳn suất bún ốc 50k với topping ú ụ, cô gái khóc không ra nước mắt vì sản phẩm nhận về...hài hước như một trò đùa

Quả đúng là hình ảnh quảng cáo chỉ mang tính chất minh họa thôi!

Thời tiết mùa hè thất thường, lúc mưa to lúc nắng gắt. Dù là ra đường hay xuống bếp trong thời tiết này cũng chẳng phải là một chuyện dễ chịu gì. Cách dễ nhất để thoát cơn lười mà vẫn được ăn no đó chính là đặt ship đồ ăn online qua app, chỉ một lúc là có đồ nóng hổi tận giường. Nằm lướt app một chút thôi là có thể chọn được bữa ăn ngon lành, bún cháo phở cơm hay gà rán, trà sữa, trà chanh, nem chua, ốc, ếch... thứ gì cũng có.

Dĩ nhiên, "ăn sẵn" cũng sẽ có cái giá của "ăn sẵn". Đặt đồ ăn trên mạng thì cũng hên xui như mua vé số vậy. May thì sẽ mua được đồ ăn ngon, bán đúng như ảnh minh họa. Còn nếu đen đủi thì bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh giống cô gái dưới đây: đặt mua 1 suất bún ốc sườn chua thơm ngon hấp dẫn hợp với ngày mưa gió, nhưng lại nhận về sản phẩm...như một trò đùa!

Manh tay đặt hẳn suất bún ốc 50k với topping ú ụ, cô gái khóc không ra nước mắt vì sản phẩm nhận về...hài hước như một trò đùa
Hình ảnh bún ốc sườn chua đầy đủ trên mạng của thương hiệu C.S.
Manh tay đặt hẳn suất bún ốc 50k với topping ú ụ, cô gái khóc không ra nước mắt vì sản phẩm nhận về...hài hước như một trò đùa - 1
Và suất bún thật ship online có đúng 5 con ốc, 5 miếng sườn lăn lóc trên đống bún nguội.

Cô gái nạn nhân của tình huống "bỗng dưng muốn khóc" trên mua bún ốc sườn chua ở một cơ sở trên đường Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thuộc chuỗi thương hiệu C.S khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Món bún ốc này vốn kết hợp bởi nhiều thành phần như ốc mít hoặc ốc ao béo giòn, sườn luộc thơm ngon chan với nước dùng chua dịu, bóng đỏ màu mỡ và cà chua nhìn vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần nghĩ đến thôi là các tín đồ ẩm thực đều thèm chảy nước miếng.

Vậy mà khi mua ship về nhà, hàng thật nhận được trông chán không thể tả. Bún nguội tanh nguội ngắt, ốc và sườn lẻ loi xếp lung tung như "dỗi hờn" cả thế giới. Chẳng có điểm cộng nào dành cho món bún ốc sườn chua, mà nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thấy giống hình minh họa trên mạng chút nào! 50k cho một bát bún thế này hoàn toàn không xứng đáng chút nào!

Bài viết nhanh chóng nhận về rất nhiều lời khuyên rằng cô gái hãy khiếu nại, bắt quán đền bù cho suất khác đáng tiền hơn. Một vài ý kiến tỏ ra tiếc nuối, tâm sự rằng họ đã từng mua ở bún ốc sườn chua C.S khá nhiều lần, dù mang về thì trông cũng không đến nỗi chán như trên, nhưng ở cơ sở khác không phải tại Nguyễn Hoàng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/manh-tay-dat-han-suat-bun-oc-50k-voi-topping-u-u-co-gai-khoc-khong-ra-nuoc-mat-vi-san-pham-nhan-vehai-huoc-nhu-mot-tro-dua-tintuc697823
Loading...Tin mới hơn