Đời sống

Đi bar còn vác theo con nhỏ, bà mẹ trẻ nhận cả rổ 'gạch đá' từ cư dân mạng đổ xô chỉ trích vì quá thiếu hiểu biết

Chẳng biết có phải vì không nhờ được người trông hộ con hay không mà bà mẹ trẻ này còn bế cả con đi chơi.

Những địa điểm như bar, vũ trường thường được giới trẻ ngày nay vô cùng thích thú và thường xuyên tụ tập. Tuy nhiên, địa điểm thường có âm nhạc kiểu đinh tai nhức óc này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng là trẻ con. Chính vì lẽ đó mà hành động của bà mẹ trẻ dưới đây đang bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt. 

Cụ thể, một vài hình ảnh chụp lại cảnh bà mẹ trẻ ăn mặc sexy và bế con nhỏ đi cùng đi chơi vũ trường. Nhìn cách bà mẹ vừa đu đưa vừa vác con trên vai, rất nhiều chị em đã không kiềm nổi cơn bức xúc.

Đi bar còn vác theo con nhỏ, bà mẹ trẻ nhận cả rổ 'gạch đá' từ cư dân mạng đổ xô chỉ trích vì quá thiếu hiểu biết

Đi bar còn vác theo con nhỏ, bà mẹ trẻ nhận cả rổ 'gạch đá' từ cư dân mạng đổ xô chỉ trích vì quá thiếu hiểu biết - 1
Bà mẹ trẻ đưa con đi vũ trường.

Clip này được Tiktoker có tên là N.T.L đã đăng tải clip bế con đi chơi bar trên tài khoản có hơn 18 nghìn người theo dõi của mình. Ngay lập tức, ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được đưa ra. Phần đa mọi người đều không đồng tình với cách làm của L. bởi vũ trường có nhạc quá to sẽ ảnh hưởng đến đôi tai nhạy cảm của bé.

Ngay sau khi mọi chuyện được lan rộng, L. có giải thích rằng trước lúc bước vào đã nhét bông vào tai cho con gái. Tuy nhiên, điều này cũng không thể khiến cô nàng thôi bị chửi, bởi vũ trường vốn là nơi khá phức tạp, việc một đứa trẻ ở đây với khói thuốc và hơi men của rượu bia sẽ không tốt một chút nào. Chưa kể, nếu có những hành động không hay thì sẽ còn ảnh hưởng cả đến tinh thần của bé nữa.

Đi bar còn vác theo con nhỏ, bà mẹ trẻ nhận cả rổ 'gạch đá' từ cư dân mạng đổ xô chỉ trích vì quá thiếu hiểu biết - 2
Không ai ủng hộ đưa con đi bar hết cả.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-bar-con-vac-theo-con-nho-ba-me-tre-nhan-ca-ro-gach-da-tu-cu-dan-mang-do-xo-chi-trich-vi-qua-thieu-hieu-biet-tintuc690724
Loading...Tin mới hơn