Đời sống

Màn xử lý tiểu tam siêu đỉnh giúp dân tình mở rộng tầm mắt, kẻ thứ ba chẳng những lạy lục xin tha mà còn phải gửi thêm tiền 'nước nôi' cho chính thất đi bắt gian mình

Đánh ghen không phải lúc nào cũng có thể giải quyết được vấn đề, dù đau khổ nhưng các chính thất cũng nên cố giữ bình tĩnh để tìm ra cách xử lý có lợi cho mình nhất nhé!

Vẫn biết rằng khó ai có thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện chồng mình cặp kè với người phụ nữ bên ngoài, thế nhưng việc "giận quá mất khôn" đôi khi cũng gây ra những hậu quả khó lòng lường trước. 

Nhiều vụ đánh ghen nổ ra chỉ từ cơn điên của các bà vợ. Mặc dù họ là bên bị hại, được đạo đức ủng hộ, thế nhưng hành động bạo lực trong các vụ đánh ghen rùm beng đó lại không được pháp luật bên vực. Một số chính thất sau khi đánh ghen còn phải quay sang xin lỗi ngược tiểu tam bởi lỡ đánh đập quá đà dẫn đến chuyện kiện tụng.

Chính vì vậy mà phụ nữ thông minh nên có cách thức khác xử lý chồng ngoại tình. Mới đây, một bài đăng về vụ việc xử lý tiểu tam cực gắt của một cô vợ được chú ý.

Màn xử lý tiểu tam siêu đỉnh giúp dân tình mở rộng tầm mắt, kẻ thứ ba chẳng những lạy lục xin tha mà còn phải gửi thêm tiền 'nước nôi' cho chính thất đi bắt gian mình
Bài viết được đăng tải.

“Thời buổi này Tuesday nhiều, hở ra 1 cái là nó ve vãn chồng mình ngay. Gặp những ông chồng yêu thương vợ con thì không sao, gặp mấy ông chồng thích hái hoa bắt bướm lôi thôi lại đem tiền bỉm sữa của con đi cho gái thì hết hơi. Dưới đây là 1 pha đòi lại lợi ích của gia đình của con bạn tao nhé chúng mày.

Con Tuesday này nó lại còn thách thức, đúng là tiểu tam lên ngôi, không coi ai ra cái gì. Ban đầu con bạn tao cũng hổ báo đi tìm lắm nhưng nghe tao khuyên can thì nó cũng hành động 1 cách chuẩn mực mà không vi phạm pháp luật. Lấy phải thằng chồng không tốt thì không nên tiếc, nhưng cũng phải nghĩ cho tương lai của đứa con”.

Đính kèm chính là những tin nhắn của chính thất gửi cho tiểu tam. Ngay từ đầu, cô vợ tuyên bố thẳng: “Tầm này chị cũng không phải đi tìm em động tay động chân làm gì cho bẩn người chị ra. Chị cho cả gia đình, họ hàng, người thân quen của em biết luôn cái cách cư xử của em. Cho người thân bạn bè em hãnh diện vì em đi giật chồng người khác. Ăn cả bỉm con chị”.

Màn xử lý tiểu tam siêu đỉnh giúp dân tình mở rộng tầm mắt, kẻ thứ ba chẳng những lạy lục xin tha mà còn phải gửi thêm tiền 'nước nôi' cho chính thất đi bắt gian mình - 1
Tin nhắn tiểu tam lạy lục xin tha.

Lời đe dọa này đúng là đủ sức nặng hơn tất cả mọi thứ. Ả tiểu tam hoảng hốt, sợ hãi xin số tài khoản để gửi lại tiền, đồng thời cũng hứa hẹn sẽ không dám làm như thế nữa.

Tiếp đó, cô vợ liệt kê ra những khoản ông chồng đã cho tiểu tam và những gì cô bỏ ra trong hành trình truy tìm chồng cùng với bồ.

“Tiền chồng chị bỏ ra mua cho em túi xách, quần áo, son phấn các kiểu hơn 3 triệu. Đó là tiền bỉm sữa của chị tiết kiệm cho con. Chồng chị lấy đi cho em là không được. Tiền đi nhà nghỉ coi như không nói đến”, cô vợ quyết liệt.

Gặp phải màn xử lý “sắc ngọt” như trên, cô bồ chỉ còn cách xin xỏ hết lời, xin trả trước 1 triệu đồng rồi tính tiếp. Thế mới nói, đâu phải cứ đánh ghen hay làm ầm ĩ mọi chuyện lên mới là cách xử lý thông minh. Những người chồng có bồ, mang cả tiền nhà đi cho bồ thì trong mắt vợ, họ chẳng còn mấy giá trị. Đến lúc này, buông tay có vẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

- Đúng là màn xử tiểu tam chất nhất mà em từng thấy! Chẳng phải động tay động chân, không chịu thiệt về mình mà vẫn làm cho ả mất vía. 

- Chị vợ hơi bị cứng đấy! Đúng là đến nước này rồi, đến chồng cũng không cần thì cũng chẳng phải đánh ghen làm gì cho bẩn tay.

- Hội chị em vào xem rút kinh nghiệm nhé! Không phải lúc nào lao vào đánh tiểu tam cũng có thể xử lý mọi chuyện đâu. Chỉ đã tay 1 lúc thôi, sau đấy giải quyết hậu quả còn phiền hơn, mà tự nhiên mình đang đúng thế lại phải mang tiếng ác. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-xu-ly-tieu-tam-sieu-dinh-giup-dan-tinh-mo-rong-tam-mat-ke-thu-ba-chang-nhung-lay-luc-xin-tha-ma-con-phai-gui-them-tien-nuoc-noi-cho-chinh-that-di-bat-gian-minh-tintuc801816