Đời sống

Màn đồng ca hit "Faded" siêu đáng yêu của các em bé này sẽ khiến bạn cười mãi không thôi!

Clip ghi lại phần biểu diễn của rất đông các bạn nhỏ Việt Nam với bài hát nổi tiếng Faded đang được cư dân mạng chia sẻ "ầm ầm".
 

Clip ghi lại phần biểu diễn của rất đông các bạn nhỏ Việt Nam với bài hát nổi tiếng Faded đang được cư dân mạng chia sẻ "ầm ầm".

 

Suốt 2 ngày hôm nay, clip dài hơn 3 phút này đã được dân tình chia sẻ "ầm ầm" trên mạng xã hội. Trong clip là rất nhiều các bạn nhỏ, mang trang phục màu vàng khá bắt mắt cùng thể hiện ca khúc rất nổi tiếng "Faded" này trên sân khấu. Chỉ sau 12 tiếng chia sẻ, clip đã nhận về cho mình hơn nửa triệu lượt xem.

 
Dù phát âm tiếng Anh chưa thực sự chuẩn, nhưng điều khiến người xem bị thu hút nằm ở chính sự đáng yêu của các bạn nhỏ trong màn biểu diễn này. Không ít người sau khi xem xong đã nhớ tới chính những lần biểu diễn văn nghệ ở trường từ ngày xưa của mình. Cũng váy áo lấp lánh, đứng hát cùng nhau, ngại cũng có mà thích thú cũng có, rồi đôi lúc quên lời, thấy bạn hát như nào thì mình hát theo...

Được biết, clip này nằm trong một chương trình ca nhạc dành cho trẻ em vừa được tổ chức tại Hà Nội đầu tháng 7 vừa rồi. Chính ca khúc nổi tiếng "Faded" cùng màn biểu diễn quá dễ thương này đã khiến clip được chia sẻ nhiều tới vậy.

Theo T.Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn