Đời sống

Màn đánh ghen đầu tuần hút 1,1 triệu view: Vợ dẫn con trai đi thuê trọ để ở với nhân tình bị chồng tìm đến tận cửa bắt gian, lý do phản bội được tiết lộ khiến nhiều người xót xa

Chứng kiến cảnh vợ ngang nhiên ngoại tình, thậm chí còn dẫn theo cả con, người chồng chỉ biết nói vài câu dằn vặt để che đi sự đau xót bên trong.

Người ta thường nói làm vợ chồng thì phải đồng cam cộng khổ, thế nhưng cuộc đời nào mấy ai làm được, đợi trái ngọt ăn xong, khi hưởng vị đắng cũng là lúc bỏ ra đi. Trên mạng xã hội Tiktok mới đây có một clip đánh ghen rất hot, thu hút tới hơn 1,1 triệu lượt xem. 

Chuyện là một cô gái đã có chồng cùng 2 con nhưng bỗng nhiên phản bội, dẫn theo 1 đứa con đi thuê nhà trọ để ở với nhân tình. Sau khi tìm hiểu, người chồng thực sự của cô đã tìm đến tận nơi để bắt gian trước sự chứng kiến của nhiều người trong xóm trọ. 

Chồng bắt quả tang vợ sống chung với nhân tình

Ban đầu người chồng hùng hổ chỉ thẳng mặt vợ mình "giới thiệu": "Đây là con vợ em này, tất cả mọi người ra chứng kiến cho em. Nó dẫn trai về phòng trọ ngủ, nó bỏ chồng bỏ con. Con trai nó đây này, 1 thằng con trai nữa đang gửi dưới bà ngoại".

Dưới sự chứng kiến của mọi người, anh chồng hỏi luôn chủ nhà trọ: "Nó nói với chị nó và thằng kia là 2 vợ chồng đúng không ạ?".

Chị chủ nhà cũng sững sờ vì những gì chứng kiến vì ban đầu đến thuê cô vợ nói rõ có 2 vợ chồng, 2 đứa con. Và "người chồng" vẫn đến đó lại khác hẳn với người chồng đang đứng đây quay clip bắt quả tang.

Đến đây, anh chồng mới chua sót dãi bày: "Em nói thật, em làm ăn, mua xe mua cộ nợ nần..." rồi quay sang cô vợ khẳng tuyên bố: "Nhưng mà tao trả được nghe chưa, mày đừng thấy trước mắt tao khổ mà mày như thế nhá. Tao nói còn loại mày chả ra gì nữa đâu nghe chưa".

Màn đánh ghen đầu tuần hút 1,1 triệu view: Vợ dẫn con trai đi thuê trọ để ở với nhân tình bị chồng tìm đến tận cửa bắt gian, lý do phản bội được tiết lộ khiến nhiều người xót xa

Đến đây, có lẽ mọi người đã hiểu ra phần nào câu chuyện. Hóa ra người vợ vì chê chồng cơ khổ nợ nần, không thể cho cô một cuộc sống tốt đẹp nên dù có con vẫn ngang nhiên càn quấy đi lang chạ với gã đàn ông khác. Đây có lẽ là một sự đả kích lớn đối với người chồng thực sự vì bản thân trong cơn hoạn nạn vợ lại tiếp tục phản bội mình. 

Cư dân mạng cuối cùng đã để lại rất nhiều bình luận dưới clip:

- Trên đời ghét nhất loại người chân trong chân ngoài như thế. Không thương chồng cũng phải nghĩ đến con chứ. Sau này chúng phải nhìn đời thế nào khi có một người mẹ như thế này?

- Thương anh chồng quá! Cảm giác anh ấy chỉ đang nỗ lực bảo vệ chút tự tôn cuối cùng. 

Không rõ vợ chồng họ sẽ quyết định ra sao nhưng những khó khăn, sóng gió trong hôn nhân là điều không tránh khỏi. Nếu không thể đồng cam cộng khổ cùng nhau thì hãy dứt khoát, đừng để những vấn đề như ngoại tình, đánh ghen, cãi lộn ảnh hưởng đến con cái.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-danh-ghen-dau-tuan-hut-11-trieu-view-vo-dan-con-trai-di-thue-tro-de-o-voi-nhan-tinh-bi-chong-tim-den-tan-cua-bat-gian-ly-do-phan-boi-duoc-tiet-lo-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-tintuc799937