Đời sống

Màn bắt gian 3 mặt 1 lời thu hút 500k lượt xem: Gã nhân tình kể hết câu chuyện trái khoáy và cô vợ nói một câu khiến dân mạng sục sôi

Xem xong đoạn clip, ai nấy đều ngậm ngùi tự đặt ra câu hỏi, vì đâu một người phụ nữ lại bỏ chồng bỏ con để đi theo "tiếng gọi tình yêu" ngoài kia?

Bất cứ lý do ngoại tình nào cũng đều là sai trái và rất khó để chấp nhận. Dường như có nhiều người không chịu giải quyết các vấn đề vướng mắc trong hôn nhân mà lại muốn tìm "cảm giác mới lạ" bên ngoài để khỏa lấp những tổn thương. Họ còn quên mất rằng mình đã có gia đình, bên cạnh là những người thân cần được yêu thương, vun đắp hạnh phúc. Để rồi tới khi mọi chuyện vỡ lở, chắc hẳn ai nấy đều ngậm ngùi ôm cay đắng.

Mới đây, 1 đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên MXH TikTok đã thu hút gần 500k lượt xem xoay quanh câu chuyện bắt gian tại trận. Cụ thể hơn, trong clip dài 3 phút, người đàn ông mặc áo nâu được cho là nhân tình, còn người phụ nữ mặc đồ bộ màu xanh quần ngắn là cô vợ ngoại tình. Những nhân vật khác quay clip là người nhà của cô vợ.

Gã nhân tình kể hết câu chuyện trái khoáy

Dáng vẻ anh ta khá sợ hãi và hoang mang vì bị bắt gian tại trận, song vẫn đủ bình tĩnh để kể hết loạt tình tiết. Cũng may là không có những sự động chân động tay mà chỉ xoay quanh loạt câu hỏi chất vấn. Khi người đàn ông nhân tình sinh năm 1987 bị hỏi: "Mày biết bà này có chồng không?" thì anh ta bắt đầu khai:

"Đây, em nói thật với anh nhé, là em không biết có chồng hay không. Lúc mới quen thì cái H. (người phụ nữ) bảo là chưa có chồng. Rồi H. đến nhà em. Em nói thật, em không bao giờ lừa dối ai cả.

Màn bắt gian tại trận 3 mặt 1 lời

Lúc tới nhà em, thì mẹ của H. gọi xuống cho con dâu. Em bảo: 'H. ạ, thôi có chồng rồi thì em về. Nếu em không dám về, anh đưa em về. Dù chết ở đấy anh cũng chấp nhận'. Nói thật, xong đến Hà Giang, thì H. không chịu về, bảo là: 'Nếu anh cho em về thì thà rằng em đi chết chứ em không về'. Đây, có cái H. ở đây, chứng kiến ba mặt một lời".

Lát sau, người đàn ông này cũng nói thêm về chuyện hành xử lúc biết người phụ nữ H. đã có chồng: "Mấy hôm trước em không đi đón H., em uống rượu với bạn bè em ở nhà. Em không tin, thực sự em đã biết H. có chồng. Em nhắn tin là: 'H. bây giờ có chồng rồi, em gắn bó với chồng con em, đó là cái tốt. Anh thì không sao cả, ai cũng cần chồng con bên cạnh, con thì rất cần mẹ'. Em không nói sai tí nào, tin nhắn trên điện thoại vẫn còn. Em không bao giờ lừa lọc bất cứ một ai cả. Em nói thật với anh".

Cô vợ nói một câu khiến cộng đồng mạng sục sôi

Trong quá trình nam nhân tình kể lại, người phụ nữ có xen ngang và khẳng định mọi việc đều là do ý chủ quan cá nhân. Cô vợ nói:

"Đến bến xe Hà Giang, anh M. bắt xe cho chị về. Chị không chịu về, cái đấy là chị ép buộc anh ấy. Chị tự lái xe xuống đây, không phải anh M. đưa xuống mà cũng không phải anh M. bắt cóc, cũng không phải anh M. lừa dối. Mọi chuyện chị đã nói với chú, là đấy do chị tình nguyện. Chị quyết định, cái đấy là anh M. không liên quan. Còn chị tự xuống đây, là anh M. không đi đón".

Màn bắt gian 3 mặt 1 lời thu hút 500k lượt xem: Gã nhân tình kể hết câu chuyện trái khoáy và cô vợ nói một câu khiến dân mạng sục sôi
Màn thú nhận của các nhân vật trong cuộc (Ảnh cắt từ clip)

Có lẽ câu nói khiến dân mạng sục sôi nhất là: "...Do chị tình nguyện". Điều đó đồng nghĩa với chuyện đi theo một người đàn ông khác khi đã có gia đình là ham muốn chủ quan của cô vợ. Kết thúc đoạn clip bắt gian tại trận, người đàn ông nhân tình còn nói biết người phụ nữ đã có gia đình từ tháng 3.

Khi bị người trong gia đình chất vấn: "Bây giờ đã 6 tháng, tại sao biết bà này có chồng mà vẫn ở với nhau?", anh ta đáp lúng túng: "H. bảo đằng nào cũng không ở với nhau nữa (ở với chồng). Nếu không ở với nhau thì là do hai người tự giải quyết với nhau. Còn đây không phải là em bắt buộc H. bỏ chồng để đi theo anh".

Sau đoạn clip, cư dân mạng bày tỏ rất nhiều ý kiến khác nhau, phần lớn đều cho rằng anh chàng nhân tình không có lỗi và rất thành thật. Nếu ai đó hành xử chưa đúng thì đấy chính là cô vợ.

Có lẽ, tất cả các nhân vật trong clip còn tiếp tục tranh cãi rất lâu ngay cả khi máy quay dừng hình. Song, đây chính là một chuyện gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các cặp vợ chồng. Nếu không giải quyết triệt để khúc mắc âm ỉ giữa vợ chồng thì một trong hai người sẽ dễ bị sa ngã vào những điều trái đạo đức.

Thà là một lần giải quyết êm đẹp, rồi chúng ta sẽ sẵn sàng cho các mối quan hệ tiếp, còn hơn cứ kéo dài tình trạng nhập nhằng này. Người tổn thương và chịu nhiều thiệt thòi nhất, lại là những đứa trẻ vô tội chứng kiến cha mẹ mình tan vỡ... Đồng thời, với bất cứ người đàn ông độc thân nào như nhân tình trong clip, cần phải cương quyết hơn, để không đẩy mọi chuyện vào những khúc mắc hiểu lầm như thế này.

Theo N.H. (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/man-bat-gian-3-mat-1-loi-thu-hut-500k-luot-xem-ga-nhan-tinh-ke-het-cau-chuyen-trai-khoay-va-co-vo-noi-mot-cau-khien-dan-mang-suc-soi-162210210154646943.htm