Đời sống

Mải mê thoát y uốn éo, chú rể giơ chân đạp bay mặt cô dâu trong khi khách khứa cười ầm ầm

Quả thực là một tai nạn nhớ đời đối với cặp vợ chồng trẻ trong ngày trọng đại!
Clip- Chú rể thoát y -tung cước- đạp thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới

Mới đây, một đám cưới ở Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với sự cố có 1-0-2, cô dâu với nick name Guadsquad viết: "Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế nào?".

Theo đoạn video được chia sẻ, đám cưới đang diễn ra trong không khí sôi nổi, mọi người đang ngồi ăn tiệc thì chú rể và cô dâu quyết định nhảy múa để mua vui cho mọi người.

Bắt đầu chú rể "chơi lớn" bằng việc thoát y, đi chân đất và tiến về phía cô dâu ngồi trên một chiếc ghế giữa trung tâm tiệc cưới. Anh đứng trước mặt cô dâu và làm những động tác uốn éo gợi cảm, nwhng không may trong lúc xoay người đã đột ngột "tung cước" đá thẳng mặt cô dâu khiến cô dâu xây xẩm mặt mày.

Bị đá bất ngờ, cô dâu vô cùng sốc và khá đau đớn. Thay vì lãng mạn và gợi cảm thì cô dâu cười trừ ôm mặt đau điếng.

Để an ủi cô dâu, chú rể tiến tới xin lỗi và hôn cô dâu như muốn chữa lành vết thương, hành động này được quan khách vỗ tay rần rần và nhanh chóng lấy lại nụ cười trên môi.

Mải mê thoát y uốn éo, chú rể giơ chân đạp bay mặt cô dâu trong khi khách khứa cười ầm ầm
Chú rể nhanh chóng vỗ về cô dâu sau sự cố có 1-0-2 này.

"Tôi vẫn ổn nhưng đầu tôi hơi đau. Sau đó, tôi đi vào phòng tắm và khóc một lúc. Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế này", cô dâu tiết lộ trong đoạn clip.

Cô dâu chia sẻ, ban đầu cô cảm thấy có chút xấu hổ nhưng tiệc vui vẫn tiếp diễn, hóa ra đó lại là điểm nhấn của đám cưới khiến mọi người không thể quên được. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mai-me-thoat-y-uon-eo-chu-re-gio-chan-dap-bay-mat-co-dau-trong-khi-khach-khua-cuoi-am-am-tintuc719948Tin mới hơn

Tin cũ hơn