Đời sống

Mải mê 'đu đưa' trên sân khấu, ông chú bị vợ cầm chổi đuổi khắp đám cưới, hội chị em vào phán: 'Nhìn nóng cả mắt!'

Ông chú với tinh thần văn nghệ nhiệt tình đang say mê phụ họa không ngờ lại bị vợ cầm chổi "lùa", khách khứa được một phen cười mệt nghỉ!

Văn nghệ là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Nó không chỉ giúp vui cho buổi hôn lễ mà còn là phong tục từ xưa đến nay. 

Tuy nhiên, những tiết mục kiểu "cây nhà lá vườn" thì khó có thể đòi hỏi sự hay ho chuyên nghiệp như ca sĩ, nhất lại là khi vừa dự tiệc, có vài chén rượu ngà ngà vào rồi. Chẳng vậy mà mạng xã hội lại đầy rẫy những clip ghi lại cảnh hát như muốn đuổi khách của nhiều đám cưới ở mọi nơi. 

Mới đây lại một tình huống đi vào lòng đất nữa xuất hiện trong chương trình văn nghệ đám cưới chắc hẳn sẽ khiến nhiều đức ông chồng phải cẩn trọng và rút kinh nghiệm.

Mải mê 'đu đưa' trên sân khấu, ông chú bị vợ cầm chổi đuổi khắp đám cưới, hội chị em vào phán: 'Nhìn nóng cả mắt!'

Theo clip được chia sẻ mới đây trên mạng xã hội Tiktok, một người đàn ông đang vô cùng say đắm trên sân khấu, đu đưa theo lời bài hát của nữ ca sĩ thì bất ngờ thấy vợ mình mặt hằm hằm, tay cầm theo cây chổi chuẩn bị lao lên sân khấu.

Ngay lập tức đức ông chồng phải vội vã tháo chạy vào cánh gà, phía sau là người vợ vẫn không chịu tha thứ cho chồng chỉ vì lén lên "múa phụ họa" cho chương trình văn nghệ đám cưới. 

Clip người đàn ông bị vợ cầm chổi "lùa" khắp hôn trường

Clip này ngay khi được chia sẻ đã nhận được đông đảo sự tiếp cận và ý kiến của dân tình, ai cũng thương cho ông chồng khi chỉ muốn tiết mục văn nghệ trong đám cưới thêm phần sinh động thôi mà cũng bị người vợ phản ứng thái quá. 

Tuy nhiên, nhiều chị em lại cho ý kiến rằng khi mà vợ đang giúp đám đến mờ mắt, lại thấy chồng vui quá đà như vậy khiến chị em không khỏi "nóng mắt".

Không biết số phận ông chú trong clip sẽ thế nào sau khi về nhà nhưng cánh mày râu có lẽ cũng rút được bài học kinh nghiệm lớn cho mình để "nóc nhà" được yên ổn rồi nhỉ?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mai-me-du-dua-tren-san-khau-ong-chu-bi-vo-cam-choi-duoi-khap-dam-cuoi-hoi-chi-em-vao-phan-nhin-nong-ca-mat-tintuc719736Tin mới hơn