Đời sống

Mặc quần tập bó sát nhảy múa trên tàu điện ngầm, còn cố ý uốn éo, vạch áo trước mặt bé trai, cô gái vô duyên lãnh cái kết khiến dân tình 'hả dạ'

Theo pháp luật hiện hành, điệu nhảy không đứng đắn trên tàu điện ngầm mà đặc biệt trước mặt bé trai nhỏ tuổi có thể khiến cô gái trẻ bị phạt tù 5 năm.

Mới đây, cảnh sát Trung Quốc đã tiến hành điều tra danh tính về một cô gái trẻ, người có hành vi không đúng mực khi nhảy múa khiêu gợi trên một chuyến tàu điện ngầm mà đặc biệt là trước mặt trẻ nhỏ.

Đoạn video được quay vào ngày 25/6 cho thấy cô gái nhảy múa trước mặt một bé trai trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Cô gái chưa rõ danh tính mặc chiếc áo kẻ đen trắng và quần legging màu đen. Người này đứng ngay cạnh chiếc cột kim loại trên tàu và nhảy múa phía trước mặt bé trai đang ngồi một mình.

Hành vi nhảy múa khoe hàng của cô gái trước mặt bé trai nhỏ tuổi vô cùng phản cảm

Trong đoạn video dài 4 phút được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, cô gái uốn eo, lắc hông, và thực hiện các động tác nhảy đầy khiêu khích. Thậm chí, cô gái này còn có động tác kéo áo lên trên để lộ vòng eo trước khi ngồi xuống sàn tàu và thực hiện động tác xoạc chân. Cô này tiếp tục bám vào cột và xoay tròn người trước khi lại gần bé trai để ôm và hôn.

Đoạn video kết thúc bằng hình ảnh cô gái ngồi bệt xuống sàn tàu gần vị trí cửa lên xuống của hàng khách. Cô gái còn liên tục lắc lư đầu khi nhìn vào màn hình điện thoại cầm trên tay.

Mặc quần tập bó sát nhảy múa trên tàu điện ngầm, còn cố ý uốn éo, vạch áo trước mặt bé trai, cô gái vô duyên lãnh cái kết khiến dân tình 'hả dạ'

Cảnh sát địa phương cũng đang vào cuộc điều tra sự việc. Ngay khi đoạn video được lan truyền trên mạng, dư luận Trung Quốc đã đặc biệt chú ý tới hành vi không đúng mực của cô gái trẻ.

- Liệu cô ta có phải là mẹ của bé trai? Cậu bé thật tội nghiệp!

- Phải chăng cô ta chơi thuốc? Liệu có ai ngoài tôi nghĩ cô ta đang phạm tội quấy rối tình dục hay không?

- Hành vi đáng khinh. Cô ta đã hủy hoại một đứa trẻ. Tôi nghĩ cô ta mắc chứng rối loại thần kinh.

Luật sư Chen Liang cho rằng theo luật pháp Trung Quốc, hành vi của cô gái có thể bị xem là tấn công không đứng đắn: "Cô gái đã thực hiện các hành vi khiêu gợi trước mặt bé trai bằng cách khoe đồ lót, ôm và hôn, do đó cô ta hoàn toàn có thể bị cáo buộc tấn công tình dục với trẻ vị thành niên".

Ông Wu Pingzheng, luật sư tại Văn phòng Luật Hubei Shouyi, nhấn mạnh thêm theo Luật Hình sự của Trung Quốc, tội tấn công không đúng đắn nghiêm trọng ở nơi công cộng có thể bị phạt tù hơn 5 năm.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mac-quan-tap-bo-sat-nhay-mua-tren-tau-dien-ngam-con-co-y-uon-eo-vach-ao-truoc-mat-be-trai-co-gai-vo-duyen-lanh-cai-ket-khien-dan-tinh-ha-da-tintuc829882