Đời sống

Lộ tin nhắn bà Nhân Vlog gửi riêng đến bác sĩ Thịnh trước khi về Nhật và lời đáp trả bất ngờ của bác sĩ

Sau những ồn ào, bà Nhân Vlog cùng chồng bất ngờ về Nhật Bản, quê hương chồng. Trước khi về, bà Nhân đã gửi dòng tin nhắn riêng cho bác sĩ.

Tối 17/3, bà Nhân Vlog bất ngờ có những chia sẻ về việc 2 vợ chồng trở về Nhật Bản sau drama.

Lộ tin nhắn bà Nhân Vlog gửi riêng đến bác sĩ Thịnh trước khi về Nhật và lời đáp trả bất ngờ của bác sĩ
Hai vợ chồng bà Nhân Vlog trở về Nhật Bản sau ồn ào.

“Sau sự việc vừa rồi có lẽ là bài học lớn nhất của cuộc đời tôi. Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi nhất là chồng và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên “thương mại, miễn phí, vì tiền”, bà Nhân chia sẻ.

Nữ Youtuber cũng cho rằng, quay về Nhật không phải là trốn tránh sự việc.

Mà trước khi về tôi có nhắn tin riêng với bác (bác sĩ Thịnh) để xin lỗi bác thêm một lần nữa. Về Nhật lần này cũng để chồng lấy lại tinh thần hơn. Đặc biệt để lấy lại sức khoẻ, bình tĩnh còn chiến đấu hết mình trên hành trình đi tìm đứa con và làm mẹ”, nữ Youtuber chia sẻ.

 Cụ thể, dòng tin nhắn bà Nhân Vlog gửi cho bác sĩ: “Em có gửi một giỏ hoa quả đến để gửi tặng anh để cảm ơn anh thời gian qua đã hỗ trợ và giúp vợ chồng em.

Lộ tin nhắn bà Nhân Vlog gửi riêng đến bác sĩ Thịnh trước khi về Nhật và lời đáp trả bất ngờ của bác sĩ - 1
Những dòng tin nhắn của bà Nhân Vlog nhắn gửi bác sĩ Thành trước khi về Nhật Bản.

Cũng như đây là lời xin lỗi chân thành em gửi đến anh. Do bác bận nhiều bệnh nhân nên em chỉ ghé gửi tặng thật nhanh rồi tụi em về Nhật gấp.

Do hiện tại anh Teru bị stress nặng nên em phải thay đổi kế hoạch để giúp ảnh thư giãn tinh thần, đỡ áp lực hơn. Sau đó, 2 vợ chồng em sẽ trở lại VN (Việt Nam – PV), hẹn bác để tụi em gặp xin lỗi bác. Em cảm ơn anh nhé”.

Đáp lại tin nhắn của bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh nhắn: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không giận trách gì em đâu!”, một phần đoạn tin nhắn còn lại được nữ Youtuber che lại.

Lộ tin nhắn bà Nhân Vlog gửi riêng đến bác sĩ Thịnh trước khi về Nhật và lời đáp trả bất ngờ của bác sĩ - 2
Nữ Youtuber cũng mua vé hàng ghế "cao hơn một chút" cho chồng khi trở về Nhật để tránh bị áp lực, stress.

Nói về hành trình tìm kiếm con, bà Nhân Vlog cho rằng, đáng lý theo lịch trình sẽ phải ở Việt Nam làm em bé nhưng lại bất ngờ trở về Nhật:

Vì tôi thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ trong lúc này. Khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và đặc biệt nữa là sửa đổi bản thân và hoàn thiện hơn”, nữ Youtuber phân trần.

Trước đó, Bà Nhân Vlog đăng đàn "tố" bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, khiến quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng.

Sau khi đăng đàn, Bà Nhân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, "ném đá", bởi lẽ các ý kiến đều tỏ ra bênh vực, tin tưởng bác sĩ Thịnh.

Trong khi đó, về phần phía bác sĩ Thịnh, vị bác sĩ cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng Bà Nhân Vlog khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí.

Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân.

Giữa "sóng gió" bất ngờ ập tới, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quyết định mở họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Tại họp báo, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những lùm xùm vừa xảy ra.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/lo-dong-tin-nhan-cua-ba-nhan-vlog-gui-rieng-cho-bac-si-thinh-202303180719035369.html