Đời sống

Lộ nghi vấn Bà Tân chỉnh sửa video để che đậy cảnh thiếu vệ sinh khi làm vlog

Cảnh quay bị làm mờ ngay đầu video khiến nhiều dân mạng bùng lên nghi vấn.

Kể từ sau khi Hưng Vlog phải liên tiếp nhận những án phạt về nội dung phản cảm khi làm clip, những video sau đó của mẹ con bà Tân bị soi nhiều hơn bình thường. Thậm chí, có một thời gian ngắn, cả Hưng lẫn bà Tân đều không cho ra thêm bất kỳ sản phẩm nào.

Tuy có lượng người theo dõi kênh cao và cách làm hình ảnh đã được quan tâm hơn trước, nhưng không chỉ bây giờ mà kể cả trước đây, nhiều video clip của bà Tân bị tố thực hiện món ăn trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh. Đôi khi, người phụ nữ này có đeo găng tay khi chế biến nhưng cũng có lúc quên mất.

Lộ nghi vấn Bà Tân chỉnh sửa video để che đậy cảnh thiếu vệ sinh khi làm vlog
Bà Tân Vlog

Như thường lệ trong video mới đây nhất của người phụ nữ triệu view này vẫn làm những món ăn với kích cỡ siêu lớn với tựa đề "Mâm mỳ trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp salad rong biển Hàn Quốc".

Thế nhưng, điều khán giả chú ý là ngay từ những đoạn đầu clip, có một phân cảnh ngắn quay món ăn bị làm mờ. Theo nhiều người đã kịp nhìn thấy, thì trong lúc bà Tân đang say mê nói về các nguyên liệu làm món ăn này thì có một con ruồi đã đậu lên mâm thức ăn khiến phần hậu kỳ buộc phải chỉnh sửa che đi.

Phần đầu video có một phần món ăn bị làm mờ
Lộ nghi vấn Bà Tân chỉnh sửa video để che đậy cảnh thiếu vệ sinh khi làm vlog - 1
Phần thức ăn bị che mờ

Nhiều người khá bất ngờ vì lần đầu mới thấy các vlog của bà Tân phải làm mờ để che đậy những vấn đề như thế này. Nhưng với những người bênh vực bà Tân thì cho rằng ở nông thôn, ruồi là không thể tránh khỏi. Kể cả ít thì cũng thỉnh thoảng có vài con đi lạc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-nghi-van-ba-tan-chinh-sua-video-de-che-day-canh-thieu-ve-sinh-khi-lam-vlog-tintuc712678Tin mới hơn