Đời sống

Lo lắng con gái ở một mình không quen, ông bố mang đến 'vật hộ mệnh' khiến dân tình cười ngất

Đa số cư dân mạng đều không khỏi bật cười trước kích thước khiêm tốn của món quà mà ông bố chuẩn bị cho con gái.

Con cái dù có khôn lớn, trưởng thành thế nào đi chăng nữa thì trong mắt bố mẹ, chúng ta vẫn mãi là những đứa trẻ vụng dại cần được săn sóc, chở che. Mới đây, một bạn trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội "món quà" mà bố đã chuẩn bị cho cô trong căn phòng ký túc xá đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, vì sợ con gái chuyển đến nơi ở mới sẽ sợ hãi, trong lúc giúp con vận chuyển đồ đạc, ông bố đã mang theo một bức tượng Phật để đặt trong phòng giúp thêm phần an tâm.

Lo lắng con gái ở một mình không quen, ông bố mang đến 'vật hộ mệnh' khiến dân tình cười ngất

Hành động tinh tế của người bố là chuyện hoàn toàn dễ hiểu, thế nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý là kích thước "tí hon" đến đáng kinh ngạc của bức tượng Phật. Có thể thấy, trên gờ tường vô cùng nhỏ hẹp, một bức tượng Phật chỉ to chừng một lóng tay được người bố cẩn trọng đặt ngay ngắn. Bên cạnh đó, ông còn rất tâm đắc trước món quà của mình dành cho con gái.

Lo lắng con gái ở một mình không quen, ông bố mang đến 'vật hộ mệnh' khiến dân tình cười ngất - 1

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng khiến mạng xã hội "dậy sóng". Đa số đều không khỏi bật cười trước kích thước khiêm tốn của bức tượng.

"Ông bố đáng yêu quá, chắc phải yêu thương cô công chúa nhỏ lắm đây, cơ mà bức tượng liệu có nhỏ bé quá không ông bố ơi";

"Sợ lực gió mạnh một chút là bức tượng sẽ rơi mất, có lẽ ông bố nên chuẩn bị cho cô con gái một món quà lớn hơn chứ nhỉ";

"Nếu trong phòng có bật quạt cỡ lớn liệu bức tượng có rơi mất không nhỉ, nếu rơi thì phí mất tấm lòng quan tâm của người bố";

"Chắc cần một tấm biển ghi chút đây là bức tượng để mọi người đi qua đi lại còn biết mất, sợ nhỏ xíu kia người ta không biết lại động chạm linh tinh".

Được biết, sau khi đọc được những bình luận của cư dân mang, ông bố đã ngay lập tức viết giấy ghi chú đính kèm bên cạnh để mọi người nhận ra sự có mặt của vật phẩm này trong phòng. Không chỉ vậy, trong đoạn clip tiếp theo, cô gái còn thử nghiệm để chứng minh dù sức gió có mạnh đến đâu, bức tượng vẫn đứng "vững như kiềng ba chân".

Theo Linh Chi (Đời Sống & Pháp Luật)
https://www.doisongphapluat.com/lo-lang-con-gai-o-mot-minh-khong-quen-ong-bo-mang-den-vat-ho-menh-khien-dan-tinh-cuoi-ngat-a547680.html