Đời sống

Lơ biển cấm để đỗ xe cạnh đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda 'tiền đình' vì nghĩ cách tìm lối thoát

Đây có lẽ sẽ là bài học nhớ đời cho chủ xe trong việc đỗ xe sau này.

3 bức ảnh ghi lại tình trạng đầy ngang trái của một chiếc xe ô tô hiệu Mazda đã ngay lập tức níu kéo sự chú ý của dân mạng trong buổi sáng thứ ba ngay sau khi được chia sẻ. Chẳng là chủ ô tô đã đỗ xe ngay cạnh một đống gạch, mặc dù đã có biến báo cấm đỗ được treo ngay bên cạnh.

Và thế một người nào đó đã xếp gạch bao quanh chiếc xe ô tô, chỉ trừa một lối đi rất hẹp. Để đánh được chiếc ô tô này ra ngoài, e rằng chủ xe sẽ phải mất một thời gian khá dài để dọn dẹp hiện trường. Một buổi sáng không mấy êm ả và hy vọng đây là bài học cho chủ xe - hãy tìm chỗ đỗ đúng quy định, tránh gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Lơ biển cấm để đỗ xe cạnh đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda 'tiền đình' vì nghĩ cách tìm lối thoát
Chiếc xe đỗ gần đống gạch dù đã có biển cấm đỗ xe treo ngay bên cạnh.

Lơ biển cấm để đỗ xe cạnh đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda 'tiền đình' vì nghĩ cách tìm lối thoát - 1

Lơ biển cấm để đỗ xe cạnh đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda 'tiền đình' vì nghĩ cách tìm lối thoát - 2
Chiếc xe bị gạch bao quanh, chỉ có một lối hẹp.

- Biển cấm đỗ xe to thế kia mà không thấy thì xứng đáng thôi!

- Sáng vội đi làm mà thấy cảnh này thì đúng là tiền đình. Giờ di chuyển số gạch ấy đi để lấy lối đánh xe ra ngoài cũng chẳng đơn giản gì. Thôi lấy làm bài học cho mình nhé anh Mazda ơi.

- Nhiều trường hợp xảy ra rồi mà sao các chủ xe không rút kinh nghiệm nhỉ? Bãi đỗ xe thì thiếu gì mà cứ đỗ ngoài đường gây ảnh hưởng tới mọi người thế?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-bien-cam-de-do-xe-canh-dong-gach-khi-quay-tro-lai-chu-mazda-tien-dinh-vi-nghi-cach-tim-loi-thoat-tintuc706057
Loading...Tin mới hơn