Đời sống

Lên phòng trọ sau 4 tháng nghỉ giãn cách, cô gái 'phát hoảng' khi quần áo bỗng chốc hóa hết thành nùi giẻ

Quả thật là "còn gì nữa đâu mà khóc với sầu" theo đúng nghĩa đen!

Cư dân mạng mới đây đã được phen xôn xao với đoạn clip một cô gái ghi lại hình ảnh căn phòng trọ của mình sau 4 tháng về quê tránh dịch. Mặc dù tình cảnh những căn phòng trọ làm mặt gia chủ "biến sắc" trong thời gian qua đã không còn xa lạ gì với dân mạng nhưng quả thực mỗi nơi mỗi nhà lại một cảnh khủng khiếp khác nhau.

Theo đó, hiện trạng căn phòng cũng không quá bề bộn, việc đồ đạc lâu ngày không sử dụng thì không tránh khỏi tình trạng bị nấm mốc. Tuy nhiên, khi cô gái kiểm tra số quần áo của mình treo trên sào suốt mùa dịch thì thu về được vô số chiếc "giẻ lau". Thậm chí, một chiếc quần có thể đã bị "hiểu lầm" thành đồ ăn nên có đầy những vết gặm không thương tiếc.

Lên phòng trọ sau 4 tháng nghỉ giãn cách, cô gái 'phát hoảng' khi quần áo bỗng chốc hóa hết thành nùi giẻ

Nhiều người chia sẻ dưới phần bình luận rằng đã về quê rất nhiều tháng rồi và không dám tưởng tượng viễn cảnh khi trở lại phòng trọ. Việc bắt tay vào dọn dẹp lại căn phòng trọ sau thời gian dài bỏ không cũng là nỗi ám ảnh của mọi người trong thời điểm này.

Lên phòng trọ sau 4 tháng nghỉ giãn cách, cô gái 'phát hoảng' khi quần áo bỗng chốc hóa hết thành nùi giẻ - 1

Nhiều người ở quê giãn cách bắt đầu lo lắng cho phòng trọ, quần áo khi nhìn thấy video clip của cô gái.

- Ôi lo cho cái tủ đồ 5 tháng chưa động vô của mình.

- Nhìn vậy chứ dọn dẹp lại cũng mệt mỏi lắm.

- Mấy con này mùa dịch đói quá hay sao mà quần áo cũng không chừa.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/len-phong-tro-sau-4-thang-nghi-gian-cach-co-gai-phat-hoang-khi-quan-ao-bong-choc-hoa-het-thanh-nui-gie-tintuc792971