Đời sống

Lên mạng 'bóc phốt' xoài 'dỏm, cô gái bị chê thiếu kiến thức

Muốn phốt phải có đủ hiểu biết nha các chị em!

Nỗi lo về các món đồ ăn được làm giả vẫn luôn là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm, lo lắng. Điều này đôi khi cũng tạo thói quen tốt là giúp chúng ta có ý thức mua thực phẩm ở những nơi uy tín, đảm bảo, hạn chế các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Thế nhưng, đôi khi lo lắng thái quá lại có thể làm hại mình hại người. Điển hình như trong câu chuyện dưới đây của một cô gái sau khi ăn xoài xong.

Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh một cô gái đang cố bóc tách phần hạt của quả xoài mà mình vừa ăn, và liên tục hướng sự chú ý đến một vật nhìn ra thì khá giống nylon. Phần mô tả clip nói rằng: "Các bác thẩm hộ em chứ em sợ ăn xoài kiểu này lắm. Bên trong như kiểu có nilon vậy". Điều này càng làm người xem tò mò.

Tuy nhiên, sau khi xem kỹ clip thì...

Thật ra, phần giống với nilon đó nằm trong cấu tạo của quả xoài, và giống như bình luận của các cư dân mạng thì chẳng ai lại đi làm giả cả hạt xoài như vậy cả.

- Chi phí làm quả xoài giả còn đắt hơn xoài thật.

- Nhà mình trồng, lúc ăn cũng có thế mà.

- Cây xoài nhà tôi trồng vẫn có.

- Cho về lớp 6 học lại môn sinh học - cấu tạo của các loại hạt.

Lên mạng 'bóc phốt' xoài 'dỏm, cô gái bị chê thiếu kiến thức

Vậy là, tình huống lo xa bỗng chốc trở thành tiết ôn tập môn sinh học về các loại hạt. Hi vọng lần sau mọi người có thể bình tĩnh hơn, không bị lo lắng quá như vậy nữa!

Nguồn: TikTok @hjhj_nubacachiiiii

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Cười bò với màn công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của cô bán xôi: 'Đây là kiểu đeo găng tay để đánh lạc hướng vi khuẩn à?'
>> Bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn bán cho cửa hàng cơm rang
>> Đây là bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất ở Việt Nam, hạn chế ăn 5 thực phẩm để phòng bệnh, ngày Tết càng nên tránh
>> Quay clip 'bóc phốt' người phụ nữ đang 'phù phép' để tái sử dụng khay đựng đồ ăn dùng một lần, cô gái trẻ bị dân tình 'ném đá' ngược


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/len-mang-boc-phot-xoai-dom-co-gai-bi-che-thieu-kien-thuc-tintuc741204