Đời sống

Lấy chồng không có của hồi môn, ly hôn người phụ nữ bị ép trả từ tiền ăn tới tiền đi đẻ mới được ra khỏi nhà

Nhìn những khoản được liệt kê trong biên bản bàn giao tài sản lúc ra đi của cô vợ này, không thiếu người phải "lạnh gáy" với sự nhẫn tâm của gia đình nhà chồng.

Chuyện quen nhau rồi tan hợp là lẽ thường ở đời, đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc không còn tình cảm. Thế nhưng không còn tình thì vẫn phải còn nghĩa, đối xử tử tế với nhau là điều nên làm. 

Vậy mà trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ dưới đây, người chồng lại bạc bẽo một cách khó tin. Cứ ngỡ câu chuyện tréo ngoe này chỉ có ở trong phim nhưng khi gặp được "phiên bản đời thật" ta mới thấy đáng sợ tới mức nào. 

"Câu chuyện kể về một người phụ nữ đi lấy chồng không có tiền bạc của cải mang về nhà chồng. Kết hôn với chồng được 1 năm vì mâu thuẫn cô vợ không thể tiếp tục sống với anh chồng kia được nữa và cô ấy chọn cách ra đi.

Lấy chồng không có của hồi môn, ly hôn người phụ nữ bị ép trả từ tiền ăn tới tiền đi đẻ mới được ra khỏi nhà

Ra đi vẫn chưa phải là cô ấy đã được giải thoát, anh chồng bắt cô ấy phải trả tiền ăn hàng ngày của cô cho anh ta thì anh chồng mới cho cô vợ mang đồ dùng cá nhân của mình đi (bình quân mỗi tháng 1 triệu đồng vậy là khi ra đi cô ấy phải trả 12 triệu đồng). Và rất nhiều những khoản tiền khác.

Cô gái chấp nhận điều kiện của anh chồng một cách vô đối, cô cũng trả đủ số tiền mà anh chồng đưa ra. Cô gái được giải thoát khỏi anh chồng kia.

(Lúc cô vợ thu đồ của mình anh chồng kia còn bảo bố mẹ anh ta đứng coi không cô ta lấy gì của nhà mình đấy. Xe điện của cô vợ mang về cho mẹ chồng đi lúc dắt xe ra anh chồng bảo xe này anh thay bình nên tháo nốt bình điện trả tao)

Thế là cô vợ phải dắt bộ xe về các bạn ạ.

P/s: Đây là câu chuyện có thật 100%. Cảnh tỉnh cho những bạn gái sau này nhé".

Kèm theo đó là 1 loạt bằng chứng chứng minh câu chuyện trên là sự thật. Trong đó có cả "biên bản bàn giao" của cô vợ ghi rõ các khoản:

- Tiền ăn hàng tháng: 14 tháng là 12 triệu.

- Tiền đi khám chữa bệnh và tiền phục vụ sinh sản, đóng học của tôi là 7 triệu.

- Tiền đọc học phí của tôi lần 2 là 5 triệu.

- Tiền mừng cưới của anh H. là 13 triệu 300 trăm.

- 1 chỉ vàng mẹ chồng tặng cho tôi ngày cưới là 5 triệu 6 trăm.

Tổng 42 triệu 600.

Đến nay tôi chuyển cho anh H. số tiền trên có đại diện ban thôn, công an viên phụ trách thôn làm chứng, chứng kiến cho tôi để tôi lấy lại giấy tờ cá nhân của tôi.

Lấy chồng không có của hồi môn, ly hôn người phụ nữ bị ép trả từ tiền ăn tới tiền đi đẻ mới được ra khỏi nhà - 1

Được biết câu chuyện mới xảy ra cách đây không lâu, anh chồng còn thường xuyên nhắn tin cho vợ cũ quanh đi quẩn lại cũng chỉ để đòi tiền. Anh ta còn nhấn mạnh: "Cô cứ trả đủ tiền thì cô sẽ được mang đi... Vậy thì cô không bao giờ được vào nhà tôi nữa nhé".

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù ai cũng bất bình trước sự vô lý và tuyệt tình của anh chồng, thế nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao cô vợ có thể dễ dàng chấp nhận mọi điều kiện chồng đưa ra như vậy? 

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Chồng bỏ cô vợ 'như đàn ông' để tái hôn với 'người phụ nữ đích thực', ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến 'khóc thét'
>> Cuộc sống chật vật sau 5 năm ly hôn Brad Pitt của Angelina Jolie: Gắn mác 'tiểu tam' phá hoại gia đình người khác, bị đồn dan díu với đủ loại đàn ông?
>> 'Vợ Hai' Minh Nhựa bất ngờ có trạng thái 'so deep' đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lay-chong-khong-co-cua-hoi-mon-ly-hon-nguoi-phu-nu-bi-ep-tra-tu-tien-an-toi-tien-di-de-moi-duoc-ra-khoi-nha-tintuc741787