Đời sống

Lần đầu trổ tài chặt thịt gà ở nhà vợ, chàng rể mới toát mồ hôi vì bị hàng chục con mắt xung quanh 4 bề nhìn chằm chằm

Nhiều người cho rằng nhà gái có phần hơi quá, đành rằng chút thiện chí thì cũng nên có nhưng không phải theo cách dễ làm người khác "muối mặt" như thế này.

Nhắc đến dâu mới, rể mới là nhiều người lại toát mồ hôi hột về đủ "chướng ngại vật" khi mới chân ướt chân ráo đến nhà chồng, nhà vợ. Chẳng phải chỉ các cô dâu mới bị soi mói tài nội trợ, đến các chú rể cũng không thoát được thử thách "cầm dao". 

Một clip được chia sẻ mới đây ghi lại hình ảnh một chàng rể mới đang chặt thịt gà trước sự quan sát của cả bố mẹ vợ, các bác và toàn thể anh chị em nhà vợ khiến cư dân mạng cũng phải run tay hộ. 

Chàng rể chặt thịt gà trước sự quan sát của toàn thể gia đình nhà gái.

Xung quanh chàng rể là rất nhiều người, ai cũng đổ dồn con mắt vào đôi bàn tay đang thoăn thoắt chặt thịt gà của anh chàng. Mặc dù anh chàng trong clip cũng khá điêu luyện nhưng cứ bị nhìn chăm chăm như thế này thì cũng dễ xảy ra sai lầm lắm.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số cho rằng đằng nhà gái có vẻ hơi bị "làm quá" một chút khi bắt anh con rể một mình vào bếp như vậy. Tuy nhiên, số khác thì lại cho rằng không khí ở đó cũng khá vui vẻ cho nên chắc gia đình chỉ đang muốn có chút kỷ niệm vui vui với chàng rể mới mà thôi.

Lần đầu trổ tài chặt thịt gà ở nhà vợ, chàng rể mới toát mồ hôi vì bị hàng chục con mắt xung quanh 4 bề nhìn chằm chằm
Chàng rể trong thử thách chặt thịt gà trong truyền thuyết.

- Biết nhiều làm nhiều, tôi cứ báo cáo là tôi không biết làm, ai nghĩ gì thì nghĩ. Nhưng may quá bố vợ tôi cũng chẳng biết làm cái này luôn.

- Nhanh trí lấy máy xay ra cho tất cả cơm rau thịt thà vào xay cùng, sau đó bảo chặt thịt gà thì quá đơn giản. Mời cả họ nhà gái ăn món thập cẩm này mới ngon.

- Bảo tôi chặt thì tôi sẽ nói hôm nay con đãi cả nhà bữa gà xé cho thân tình. Xong đem lên nhậu.

- Anh này còn hiền, gặp ông khác có khi nói luôn thôi bác để con gái nuôi tiếp nhé, xin phép gia đình cháu về thì khổ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-dau-tro-tai-chat-thit-ga-o-nha-vo-chang-re-moi-toat-mo-hoi-vi-bi-hang-chuc-con-mat-xung-quanh-4-be-nhin-cham-cham-tintuc656920
Loading...Tin mới hơn