Đời sống

Lần đầu được làm chú rể, chàng trai có một hành động không tưởng khiến cô dâu ngỡ ngàng còn cả đoàn bê tráp sau lưng cũng ngơ ngác

Không biết là chú rể đã được "học bài" kĩ chưa mà đến khi làm lễ lại lúng túng đến vậy nữa?

Chuyện cưới xin xưa nay vốn rườm rà, lắm thủ tục, thế nên dù có chuẩn bị kĩ càng thế nào thì tới ngày vui cũng không tránh khỏi đôi phần sơ sót. Thậm chí đôi khi người nhầm lẫn ở đây lại chính là ở cô dâu chú rể chứ không phải những người xung quanh. 

Tình huống dở cười dưới đây là một ví dụ. Trên MXH lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại buổi lễ ăn hỏi và hành động vô tư thái quá của chú rể khiến ai nấy cười lăn cười bò.

Buổi lễ ăn hỏi trở nên hài hước vì hành động vô tư của chú rể.  

Theo đó, khi tới giờ đẹp cả đoàn nhà trai rầm rộ tiến bước vào nhà gái. Đi đầu là trưởng họ, tiếp đến là các bậc cao niên đại diện gia đình, rồi chú rể, đội bê tráp và một số thành viên liên quan. Phía nhà cô dâu thì nữ chính và đội bê tráp cũng đứng ngoài cửa để đón tiếp đồng thời nhận lễ.

Theo thủ tục thì khi đến cổng, các bậc trưởng bối, cao niên tiếp tục đi, còn đội bê tráp dừng lại để chuẩn bị nghi lễ trao sính lễ.

Lần đầu được làm chú rể, chàng trai có một hành động không tưởng khiến cô dâu ngỡ ngàng còn cả đoàn bê tráp sau lưng cũng ngơ ngác
Đoàn nhà trai tới nhà gái ăn hỏi.

Thế nhưng khi dàn nam thanh sơ mi đóng thùng bảnh bao đã dừng lại mà chú rể vẫn vô tư lướt qua cô dâu, ung dung đi thẳng vào nhà theo các vị trưởng bối. Không biết anh chàng có thấy vợ mình tròn mắt đứng nhìn bản thân đi ngang qua không nói một lời không nữa?

 

Lần đầu được làm chú rể, chàng trai có một hành động không tưởng khiến cô dâu ngỡ ngàng còn cả đoàn bê tráp sau lưng cũng ngơ ngác - 1
Nhưng chú rể thì hình như hơi bỡ ngỡ nên cứ thấy các cụ đi là theo thôi.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đưa ra những lời bình luận dí dỏm, cho rằng chú rể lần đầu nên còn bỡ ngỡ. Một số khác thì hài hước cho rằng cô dâu make-up khác quá nên chú rể không nhận ra, lướt qua vợ mà tỉnh bơ không có phản ứng gì.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-dau-duoc-lam-chu-re-chang-trai-co-mot-hanh-dong-khong-tuong-khien-co-dau-ngo-ngang-con-ca-doan-be-trap-sau-lung-cung-ngo-ngac-tintuc697245
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn