Đời sống

Làm chồng khó lắm phải đâu chuyện đùa: Chậu nước vừa rửa chân cho vợ lại đem ra gội đầu vì lí do 'khó đỡ'

Anh chồng này chắc chắn xứng đáng người chồng đảm, người con hiếu nhất quả đất nhờ vào cách ứng xử thông minh, đẹp lòng cả đôi bên.

Chuyện mẹ chồng, nàng dâu dường như muôn thuở và luôn là nỗi ám ảnh đối với cô gái chuẩn bị lên xe hoa. Nhưng, trên thực tế, để gia đình được ấm êm, mẹ chồng- nàng dâu có xung đột hay không lại nhờ công rất lớn của người chồng. Là người ở giữa, sẽ an ủi vợ, động viên mẹ, là người nịnh mẹ, chiều vợ, là người hòa giải để cả hai có cơ hội hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Và anh chồng được mệnh danh là thông minh, lanh lẹ nhất quả đất đã khiến vợ vui, mẹ hài lòng nhờ cách ứng xử của mình được hội chị em thích thú chia sẻ rần rần.

Đoạn video hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng đua nhau chia sẻ đoạn clip hài hước về cách ứng xử của ông chồng khi đang rửa chân cho vợ thì lại bị mẹ mở cửa, bước vào nhà. Thế là a lê hấp, cúi ngay đầu xuống thau nước rửa chân của vợ vờ là gội đầu. Lại "thuận vợ, thuận chồng", chị vợ cũng hùa theo thích thú té nước lên đầu cho chồng.

Mẹ chồng nhìn hai vợ chồng với chút ngạc nhiên nhưng cũng chẳng mảy may nghi ngờ. Không biết, trong tình huống ấy mà mẹ thấy con trai mình rửa chân cho vợ thì bà có buồn bực hay cáu giận hay không.

Thế nên, cư dân mạng cũng không ngớt lời khen ngợi ứng xử mau lẹ của anh chồng này: "Phụ nữ ai chả muốn được chồng quan tâm. Nhưng còn mẹ, người nuôi nấng từ bé thấy con trai hạ mình đi rửa chân cho con dâu chắc cũng không hài lòng. Nói chung là ông chồng này khéo quá, vợ vẫn vui mà mẹ thì không giận!"

Nhiều chị em khác thì lại đồng cảm, kể về hoàn cảnh của mình: "Nhớ có lần về nhà mẹ chồng, mẹ chồng nhờ mình nhặt hộ mớ rau để mẹ đi chợ. Mình bắt lão chồng nhặt còn mình ngồi nhâm nhi nhai mãng cầu. Đang nhai, nghe tiếng cạch cửa suýt nghẹn. Thế là thảy hết hạt sang lão chồng rồi mình ngồi cặm cụi nhặt rau"- Út Hạnh chia sẻ.

Làm chồng khó lắm phải đâu chuyện đùa: Chậu nước vừa rửa chân cho vợ lại đem ra gội đầu vì lí do 'khó đỡ'
Nhiều chị em liên tưởng tới hoàn cảnh của mình. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, đoạn clip này cũng gây tranh cãi, nhiều người cho rằng đây chỉ là diễn kịch chứ không phải thật.

Bỏ qua việc clip này là thật hay diễn nhưng ứng xử của anh chồng vẫn rất hài hước và lanh lẹ nên vẫn tiếp tục được chia sẻ chóng mặt.

Theo Song Ngư NF (Helino)Tin mới hơn