Đời sống

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại

Mới chỉ biết dùng điện thoại có vài ngày thôi nhưng người mẹ này hơi bị mê mẩn quá rồi!

Hot hơn cả thời tiết nắng nóng 40 độ hôm nay chính là màn "bóc phốt" mẹ của 1 cô con gái trên MXH. Màn "nói xấu" mẹ nghiện dùng điện thoại đang khiến cư dân mạng cười bò vì quá đáng yêu và hài hước.

Chẳng là một hôm về nhà chơi, thấy tivi hỏng và mẹ buồn thiu vì không có gì xem giải trí nên cô gái này đã hướng dẫn mẹ sử dụng điện thoại. Sau một buổi trainning mẹ cách dùng Facebook, Youtube và các chức năng cô bản thì cô nàng này tuyên bố mẹ mình đã chính thức... nghiện. "5h30 đi lễ về cái mẹ tao nằm ôm điện thoại từ 6h đến 7h mớ dậy, tối vào giường nằm từ 10h nhưng vẫn nằm xem điện thoại đến tận 12h".

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại
Người mẹ bị con gái "bóc phốt" là mê dùng điện thoại

Chỉ một tuần sau khi biết dùng điện thoại, người mẹ U60 này đã gây ra thảm hoạ đầu tiên. Đó là trong khi mải mê lướt MXH, mẹ đã quên mất mình đang luộc ngô thế là, cả nồi ngô cháy đen. Tuy nhiên sau đó, mẹ vẫn bình tĩnh gặm ngô (cháy) và... lướt Facebook tiếp!

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại - 1
Mải dùng điện thoại nên làm cháy đen thui nồi ngô luộc
Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại - 2
Vẫn bình thản gặm ngô (cháy) và xem điện thoại

Chưa hết, khi tạo Facebook trên MXH, người mẹ này còn chịu khó lục hết cả album hình cũ để tìm một tấm ảnh mình ngày trẻ để làm ảnh đại diện nữa cơ! Gì chứ nhan sắc mẹ ngày xưa cũng "ăn đứt" đám trẻ bây giờ nhé!

Được biết, cô con gái "chủ mưu" của màn "bóc phốt" mẹ này là cô bạn Nguyễn Thuỳ Dung. Thuỳ Dung cho biết thấy cảnh mẹ chăm chăm vào điện thoại thì vừa thương vừa buồn cười. "Mẹ có thêm thứ để giải trí, lâu lâu gọi cho con cái hay lướt Facebook xem ảnh họ hàng thì cũng vui. Mình chỉ mong là mẹ đừng làm cháy nồi ngô luộc nào nữa thôi!".

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại - 3

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại - 4
Phải chọn ảnh ngày còn trẻ để làm ảnh đại diện Facebook

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng đã được dịp cười bò vì người mẹ mê công nghệ này.

An Chi: "Mẹ mình cũng nghiện điện thoại. Ngày xưa con về là tíu tít nói chuyện nấu nướng cho con giờ thì chỉ có điện thoại thôi. Tủi thân nhẹ, hihih".

Ngọc Hà: "Mẹ mình dùng điện thoại xong giờ Facebook còn lắm like hơn mình. Mẹ còn dự định mở kênh Youtube dạy nấu ăn với dọn dẹp kia kìa. Mẹ sắp thành ngôi sao MXH rồi".

Hải Ân: "Mẹ mình toàn mở mấy nhạc xưa với phim xưa để xem. Bữa nằm coi "nấc thang lên thiên đường" nằm khóc nức nở mà vừa buồn cười vừa thương".

Còn bạn, bố mẹ bạn có nghiện dùng điện thoại vậy không?

Theo Nấm Nguyễn (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...