Đời sống

Làm 5 việc tốt cho phong thủy trong tháng Chạp này để hút tài lộc vào nhà, năm mới giàu có, phát tài

Đây là những việc giúp rũ bỏ xui xẻo của năm cũ, mang lại may mắn cho năm mới sắp đến.

1. Giữa nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

Đây là một điều vô cùng quan trong đối với phong thủy nhà ở. Giữ nhà cửa sạch sẽ không chỉ giúp người sống trong nhà cảm thấy thoải mái, tránh bệnh tật. Ngoài ra, nhà cửa sạch sẽ sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, giúp cuộc sống thêm thịnh vượng.

2. Trồng thêm cây canh đem may mắn

Khi muốn hút thêm may mắn, tài lộc vào nhà, gia chủ nên trồng thêm cây xanh. Bạn có thể đặt một chậu cây phong thủy chiêu tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà. Đừng quyền đặt 3 đồng tiền mới bên dưới chậu cây để tăng thêm may mắn.

Làm 5 việc tốt cho phong thủy trong tháng Chạp này để hút tài lộc vào nhà, năm mới giàu có, phát tài

3. Nuôi hoặc treo tranh cá chép

Dân gian cho rằng cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí. Truyền thuyết cũng có câu chuyện cá chép hóa rồng vì vậy các chép được coi là một con vật linh thiêng, cao quý. Bạn có thể nuôi cá chép hoặc đặt tranh ảnh, tượng cá chép trong nhà để thu hút thêm may mắn, tài lộc. Lưu ý, cây cảnh, cá chép hay bất cứ vật nuôi nào trong nhà đều cần được quan tâm, chăm sóc cẩn thận mới mang lại ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Để cá chép trong nhà giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đặt biểu tượng cá chép trên bàn làm việc sẽ mang đến sự thành công trong sự nghiệp, tạo cơ hội thăng quan tiến chức. Đây cũng là linh vật tốt cho việc học hành, thi cử.

Làm 5 việc tốt cho phong thủy trong tháng Chạp này để hút tài lộc vào nhà, năm mới giàu có, phát tài - 1

4. Bỏ bớt những vật dụng không cần thiết

Quá nhiều vật dụng cũ, đồ hỏng, không sử dụng đến sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt của căn nhà và gây ra sự trì trệ. Do đó, trong lúc dọn nhà cuối năm, bạn nên bỏ bớt những món đồ đã hỏng, những thứ không dùng. Điều này giúp không gian sống trở nên thoáng đãng, gọn gàng hơn đồng thời mang đến nguồn tài lộc dồi dào hơn.

5. Tắm nước hoa tươi

Tắm nước hoa tươi là một cách tẩy trần, loại bỏ bụi bảm cũng như vận xui để đón những may mắn mới.

Vì vậy, nhiều người cho rằng, vào tháng Chạp dùng nước hoa tươi để tắm sẽ loại bỏi xui xẻo, mang đến những may mắn trong năm mới.

Bạn nên chọn 7 loại hoa tươi với 7 màu sắc khác nhau (không chọn hoa màu trắng). Có thể tách riêng cánh hoa hoặc giữ cả bông hoa và thả vào chậu nước ấm. Chờ khoảng 1 chút cho hoa phai hương thơm vào nước rồi dùng nước này để tắm.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Tết Tân Sửu 2021 chơi hoa này, tài lộc sẽ chảy cuồn cuộn vào nhà
>> Rộ trào lưu làm tai tài lộc mong thay đổi vận mệnh, chuyên gia cảnh báo: Cẩn thận nát tai
>> Cách chọn và treo tranh hoa đào rước tài lộc vào nhà


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lam-5-viec-tot-cho-phong-thuy-trong-thang-chap-nay-de-hut-tai-loc-vao-nha-nam-moi-giau-co-phat-tai-tintuc733498