Đời sống

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã

Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh đã có vài lời chia sẻ cực ngọt ngào với ông xã của mình trên trang fanpage hơn 600k lượt theo dõi.

Nổi tiếng từ sau khi tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ" với vai trò nhà đầu tư, tuy nhiên ít ai biết rằng, đằng sau một Thái Vân Linh điềm đạm, thông tuệ và cực kỳ gai góc trên thương trường là hình ảnh người phụ nữ, người vợ, người mẹ vô cùng ấm áp, chuẩn kiểu truyền thống Việt Nam.

Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh đã có vài lời chia sẻ cực ngọt ngào với ông xã của mình trên trang fanpage hơn 600k lượt theo dõi như sau:

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã

"Mừng kỷ niệm 7 năm ngày cưới với người chồng tuyệt vời cũng là người bạn tốt nhất của Linh!

Cảm ơn anh đã luôn ủng hộ Linh trong bất kỳ ý tưởng ngẫu nhiên nào mà Linh nghĩ tới và luôn ở cạnh Linh. Cảm ơn anh đã trở thành người cha tuyệt vời của bọn nhỏ và là người con rể thật chu đáo với gia đình. Linh rất may mắn vì đã tìm thấy anh và cảm thấy rất phấn khởi đối với những cuộc phiêu lưu mà chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua trong tương lai".

 

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã - 1
Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã - 2

 Đi kèm với đôi dòng trên, Shark Linh còn chia sẻ loạt ảnh cưới 7 năm trước của mình nên ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận, đa số ai cũng chúc mừng ngày này năm ấy Shark Linh lên xe hoa, ngoài ra kha khá người khác còn chia sẻ rằng trông ảnh Shark Linh và ông xã thật đẹp đôi, có tướng phu thê. 

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã - 3

 Hiện bài viết đã nhận được hơn 11k lượt like và vẫn đang vô cùng hot trên MXH.

Được biết trước đây, Shark Linh vốn là một người phụ nữ cứng rắn, mạnh mẽ và tự chủ tài chính nên trước đây cô đã có suy nghĩ không cần chồng. Tuy nhiên, duyên đến bất ngờ, sau khi từ Mỹ về Việt Nam không bao lâu cô đã gặp người đàn ông của cuộc đời mình. Đến năm 2012, Shark Linh chính thức kết hôn, 5 năm tiếp đó, tức là thời điểm 2015 cô sinh con gái đầu lòng khi tròn 40 tuổi. Hiện tại, cô đang mang thai lần 2 ở tuổi 42.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã - 4
Kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Shark Linh tung loạt ảnh 'ngày này năm ấy' và gửi lời cảm ơn cực ngọt ngào đến ông xã - 5

 Theo OLD FASHIONED (Helino)

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn