Đời sống

Kinh hãi cả búi sán được lấy ra từ miếng cá sống, fan sushi chắc hết hồn!

Những con sán dài được lấy ra từ trong thớ thịt cá khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

Câu chuyện ký sinh trùng xuất hiện trong những món ăn đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là trong chế biến các món ăn sống như sushi, sasimi. Mới đây cư dân mạng không khỏi "nổi da gà" khi 1 đoạn clip ghhi lại cảnh lấy ra rất nhiều sán từ cá sống được chia sẻ trên MXH.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, 1 người đầu bếp đang chế biến món cá. Trong quá trình chế biến, người này đã bắt gặp sinh vật "kinh hoàng" đang trú ngụ bên trong những thớ thịt cá tưởng chừng như rất "tươi ngon".

CLIP: Nổi da gà khi cả búi sán được lấy ra từ trong cá sống. Nguồn: Tiktok

Từ trong thớ thịt cá, người này kéo ra cả 1 búi sán. Những con sán ký sinh trong thớ thịt cá được người này kéo ra rất dài và số lượng rất nhiều.

Nhìn cảnh tượng này người xem không khỏi rùng mình nổi da gà. Vì xưa nay, những món ăn từ cá sống như sasimi, sushi hay gỏi cá là những món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị và độ tươi ngon, thậm chí giá cả có phần đắt đỏ nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. 

Kinh hãi cả búi sán được lấy ra từ miếng cá sống, fan sushi chắc hết hồn!
Những con sán dài được lấy ra từ trong cá sống. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù chưa biết món cá này được chế biến thành món ăn sống hay chín, nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến nhiều người "chết khiếp" bởi thứ sinh vật kinh dị bên trong những miếng cá.

Phần lớn đều hoang mang, lo lắng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được chế biến từ nguyên liệu này.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo HẠ VŨ (Pháp luật và bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hai-ca-bui-san-duoc-lay-ra-tu-mieng-ca-song-fan-sushi-chac-het-hon-162212501192805325.htm