Đời sống

Kiểm tra ngay nhà mình nếu có 4 thứ này kiên cố thì dương khí đầy đủ, càng sống lâu càng phát tài, đời sau giàu hơn đời trước

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu ngôi nhà của bạn có những vị trí này kiên cố, chắc chắn tốt về phong thủy, càng ở càng may mắn.

1. Tường nhà luôn kiên cố

Một ngôi nhà mà có phần tường nhà dù đã trải qua rất nhiều thời gian xây dựng nhưng vẫn luôn kiên cố, không bị thấm mốc, không bị bong lở… thì đó chính là ngôi nhà được xây dựng chắc chắn có phong thủy tốt.

Một ngôi nhà có tường nhà vững chắc theo thời gian thì chăc chắn là ngôi nhà mang lại may mắn cho bạn.

Sống trong ngôi nhà này bạn sẽ được thừa hưởng nguồn năng lượng sẽ đi vào nhà và quyết định cuộc sống của gia đình bạn, mang tới may mắn hoặc những điều xui xẻo. Chính vì vậy, càng ở lâu trong ngôi nhà này bạn càng thăng quan phát tài đừng bao giờ bán nó đi.

Ngược lại, một ngôi nhà nếu như tường nhà dễ mục nát thì dễ mang lại điềm xui rủi cho nhà bạn. Bạn hãy tìm cách khắc phục hóa giải để mọi việc được suôn sẻ hanh thông.

Kiểm tra ngay nhà mình nếu có 4 thứ này kiên cố thì dương khí đầy đủ, càng sống lâu càng phát tài, đời sau giàu hơn đời trước
Cửa chính kiên cố không phai màu

2. Cửa chính luôn kiên cố không bạc màu

Theo phong thủy thì phần cửa chính là tượng trưng cho nơi đón tiếp Thần Tài. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên làm sạch sẽ cửa chính của sẽ giúp hút tài lộc vào nhà. Với những ngôi nhà được xây dựng đã vài chục năm nhưng cửa chính vẫn kiên cố không hề phai màu, không bong sơn thì đây đúng là một điềm tốt về phong thủy. Nếu bạn được may mắn sống trong ngôi nhà như vậy cũng đồng nghĩa với việc tầm nhìn của bạn sẽ sáng sủa kích hoạt lộc khí chảy vào nhà. Đặc biệt nếu phần cửa sổ của nhà bạn được làm từ gỗ tốt, càng ở lâu càng phát tài giàu có.

3. Cửa sổ luôn kiên cố thoáng khí

Phần cửa sổ trong nhà cũng vô cùng quan trọng. Của sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà đó, nếu như đôi mắt luôn sạch sẽ tinh anh và kiên cố, thì chắc chắn chủ nhân ngôi nhà sẽ luôn khỏe mạnh. Công việc, tiền tài luôn hanh thông cuộc sống an khang hạnh phúc. Ngược lại, nếu như cửa sổ bẩn và mối mọt, cót két thì ngôi nhà sẽ khó lòng hanh thông phát đạt được.

Kiểm tra ngay nhà mình nếu có 4 thứ này kiên cố thì dương khí đầy đủ, càng sống lâu càng phát tài, đời sau giàu hơn đời trước - 1
Nhà có xà ngang kiên cố

4. Xà nhà làm bằng gỗ luôn chắc chắn

Những ngôi nhà xưa thường được xây dựng bằng gỗ và có phần xà ngang ngôi nhà được thiết kế bàng gỗ. Nếu như ngôi nhà của bạn cũng được làm như vậy và phần xà ngang này luôn kiên cố dù ngôi nhà đã xây dựng gần trăm năm thì chắc chắn đây là một ngôi nhà cực kỳ tốt về phong thủy. Những ngưới sống trong ngôi nhà này sẽ gặp được nhiều may mắn, con cháu ngày càng thăng quan phát tài, đời sau tiến bước giàu có hơn đời trước.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 7 đồ vật đại kỵ không được đặt trên bàn làm việc kẻo hủy hoại tiền đồ, dễ gặp tai ương
>> Nên trồng 8 loại cây phong thủy này trong nhà để trừ tà khí, khai thông vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ
>> Sử dụng mẹo phong thủy theo từng hướng để tiền bạc ào ạt chạy vào túi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kiem-tra-ngay-nha-minh-neu-co-4-thu-nay-kien-co-thi-duong-khi-day-du-cang-song-lau-cang-phat-tai-doi-sau-giau-hon-doi-truoc-tintuc747834