Đời sống

Không thể ra ngoài vì dịch, người mẹ tự cắt tóc cho con gái nào ngờ ông bố lại khóc đến 'xé lòng' vì một điều khiến ai cũng phải bật cười

Cô con gái ngồi im thin thít cho mẹ cắt tóc trong khi người cha đứng ngồi không yên.

Mới đây, một video clip được đăng tải lên Tik Tok hình ảnh người bố "mếu máo" khi thấy vợ cắt tóc con gái khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả.

Tình hình dịch bệnh nên mọi người phải siết chặt hết các hoạt động không cần thiết. Do đó người mẹ trong video clip đã quyết định tự cắt tóc ở nhà cho cô con gái. Bé gái dù phải cắt ngắn mái tóc đen mượt nhưng vẫn ngồi im cho mẹ xử lý. Tuy nhiên hành động của người cha đứng bên ngoài lại khiến dân mạng chú ý hơn.

Người bố mếu máo tiếc nuối khi thấy con gái phải cắt ngắn mái tóc.

Cụ thể, người cha trong video clip "đứng ngồi không yên" khi chứng kiến người vợ đang từ từ cắt tóc cho con gái. "Mùa dịch ở nhà con gái bị cắt tóc, tóc dài như vậy mà mẹ cắt. Tội nghiệp con gái quá", người đàn ông vừa mếu máo vừa nói.

Suốt quá trình người vợ cắt tóc, cô con gái cứ ngồi im thin thít còn người chồng thì cứ hết đứng lại ngồi nhìn kiểm tra từng cái nhấp kéo của vợ kèm theo sự lo lắng: "Cắt được không mẹ, thấy xót quá". 

Cuối cùng, người cha này còn chốt hạ một câu khiến dân mạng bật ngửa: "Mẹ làm được không vậy, giờ làm một nửa rồi nghỉ đi mai cắt nửa nữa, qua dịch rồi cắt nữa".

Người cha liên tục xuýt xoa mỗi khi vợ đưa phần tóc đã cắt.

Người cha vẫn liên tục xuýt xoa mỗi khi cô vợ đưa phần tóc đã cắt, nắm chặt nhúm tóc của con gái trong tay. Tuy nhiên vẫn muốn vợ tạo cho con gái kiểu tóc khác để trông đẹp hơn.

Video clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng bởi thái độ đáng yêu của người cha khi yêu thương con gái hết mực. Nhiều người cũng chia sẻ sự tiếc nuối mái tóc dài và mượt của cô con gái.

- Con gái đúng là người tình kiếp trước của ba. Ông này cưng con quá trời.

- Ông ấy làm bà cô vợ không cắt nổi luôn ấy chứ.

- Mái tóc con bé đẹp quá trời, cắt đi cũng tiếc thật.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Mẹ chồng có ý định lấy hết tài sản cho con riêng của mình, tôi thẳng thừng ném ra tập giấy khiến bà đứng hình
>> Con trai mệt mỏi, mẹ phẫn nộ phát hiện ra toàn thân con đầy vết bầm tím, hành vi mất nhân tính của trung tâm luyện thi bị vạch trần
>> Clip: 15 giây bà mẹ cầm dép vụt mạnh vào mặt con nhỏ 13 lần liên tiếp khiến bé khóc thét, nguyên nhân phía sau làm MXH dậy sóng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-the-ra-ngoai-vi-dich-nguoi-me-tu-cat-toc-cho-con-gai-nao-ngo-ong-bo-lai-khoc-den-xe-long-vi-mot-dieu-khien-ai-cung-phai-bat-cuoi-tintuc772663