Đời sống

Không có xoong, nồi, cô gái dùng túi nilon để nấu ăn khiến dân tình 'tròn mắt': Ảo thuật gia cũng đến thế này là cùng!

Chiếc túi nilon bình thường chỉ hơi mạnh tay là thủng nay lại được dùng thay cho nồi, nướng trực tiếp trên bếp lửa khiến mọi người không thể lý giải nổi.

Sự phát triển của công nghệ 4.0, đi kèm với những tấm gương "kiếm tiền không khó" nhờ nổi tiếng qua mạng đã khiến nhiều người nghĩ ra đủ trò độc lạ, mục đích duy nhất là nhận được sự chú ý của cư dân mạng. 

Mới đây, lại thêm một trường hợp thành công nổi tiếng nữa nhờ tài đun nấu bằng... túi nilon ngay trên đám lửa. Chính hình thức nấu nướng đi ngược lại với tất cả các nguyên lý hóa học, vật lý này đã khiến nhiều người phải "tròn mắt" dõi theo những clip của cô gái trẻ này để mong tìm được lời giải thích. 

Cô gái nấu cá bằng... túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mắt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao

Ai cũng biết rằng nilon là một vật liệu khó phân hủy, nhưng để làm biến đổi hình dạng của một chiếc túi bóng là điều mà trẻ con cũng dễ dàng làm được. Bất kể là tác động lực hay tác động nhiệt thì chiếc túi nilon mong manh này cũng nhanh chóng bị thủng. Ấy vậy mà trong đoạn clip khó tin này, cô gái đã dùng túi nilon để nấu hẳn một con cá thay cho xoong nồi. 

Không có xoong, nồi, cô gái dùng túi nilon để nấu ăn khiến dân tình 'tròn mắt': Ảo thuật gia cũng đến thế này là cùng!

Không có xoong, nồi, cô gái dùng túi nilon để nấu ăn khiến dân tình 'tròn mắt': Ảo thuật gia cũng đến thế này là cùng! - 1
Cô gái nấu cá bằng túi nilong trên đám lửa khiến dân mạng cực bất ngờ

Tất nhiên, đoạn clip này cũng gây không ít tranh cãi cho cư dân mạng, ít ai tin được chiếc túi nilon kia có thể chịu được sức nóng của ngọn lửa đang cháy.

Thực chất thì trước đó, cô gái này cũng từng luộc vịt bằng túi nilong khiến nhiều người khá bất ngờ.

Hình ảnh cô gái luộc vịt bằng túi nilong cũng khiến nhiều người trầm trồ không kém!

Hiện, hình ảnh thú vị này vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-co-xoong-noi-co-gai-dung-tui-nilon-de-nau-an-khien-dan-tinh-tron-mat-ao-thuat-gia-cung-den-the-nay-la-cung-tintuc683649
Loading...Tin mới hơn