Đời sống

Khoe trúng vé số độc đắc được 20 tỷ đồng, thanh niên sốc khi có thêm cả tá 'anh em họ trên trời rơi xuống'

Qua hạnh phúc khi vận may đến, anh chàng đã quay hẳn clip để khoe 10 tấm vé số thế nhưng chẳng ngờ dân mạng lại thi nhau 'nhận vơ' điều này.

Đa số người vất vả làm việc ngoài một phần là đam mê ra thì số còn lại đều là muốn kiếm được nhiều tiền và sống một cuộc sống thoải mái. Vậy nếu một ngày, bỗng nhiên vận may ập đến và có một số tiền lớn rơi vào đầu bạn, bạn sẽ sợ hãi giấu kín đi và tiêu xài hay mang đi khoe khắp nơi như chàng trai trẻ dưới đây? 

Một chàng trai trẻ có nickname A.H mới đây đã đăng tải đoạn clip ngắn quay lại tấm vé số đã khiến mình đổi đời khi trúng tận... 20 tỷ đồng. Quá vui sướng nên anh chàng này đã chia sẻ lên mạng xã hội để nhận về lời chúc mừng từ mọi người.

Khoe trúng vé số độc đắc được 20 tỷ đồng, thanh niên sốc khi có thêm cả tá 'anh em họ trên trời rơi xuống'

Khoe trúng vé số độc đắc được 20 tỷ đồng, thanh niên sốc khi có thêm cả tá 'anh em họ trên trời rơi xuống' - 1
Tờ vé số đã mang lại vận may cho anh chàng
Khoe trúng vé số độc đắc được 20 tỷ đồng, thanh niên sốc khi có thêm cả tá 'anh em họ trên trời rơi xuống' - 2
Đối chiếu với kết quả xổ số Trà Vinh ngày 15/5/2020 thì giải đặc biệt trùng khớp với tờ vé số mà anh chàng trên đăng tải.

Tuy nhiên, anh chàng có lẽ cũng không ngờ rằng thay vì nhiều lời chúc phúc thì dân mạng thi nhau vào nhận là em, là anh, là bạn hữu thuở nhỏ, là bạn thân ngày trước, lúc là chú, khi lại là... bố với hy vọng được "chia sẻ" niềm vui này về cả nghĩa đen và nghĩa bóng:

- Ôi, người em bị thất lạc 20 năm cuối cùng cũng gặp được anh trên đây rồi, người em thất lạc của tôi ơi.

- Em là em ruột của anh đây, hồi xưa do khó nuôi nên ba mẹ gửi em cho gia đình em sống hiện giờ, giờ gặp lại anh em vui lắm, mai em về với anh nha.

- Bố ơi, bố đi đâu bấy lâu nay vậy. Con tìm bố mãi. Nay con tìm được bố rồi. Về với con đi bố ơi.

- Ôi anh ơi, dạo này khỏe không anh, người anh em sống chết như anh em ruột với tui hồi đó nè, từ cái thời mà còn ở truồng tắm mưa luôn, kể ra thì dài lắm...

- Sau bao lâu tìm kiếm cuối cùng cũng gặp được anh rồi, em là em lúc nhỏ bị bắt cóc đây anh ơi.

Bên cạnh đó, một số khác lại tỏ ra hoài nghi về tính chân thực của tờ vé số mà anh chàng này đăng tải:

- Mình cảm thấy nghi nghi sao đó, trúng số người ta giấu đi không được đây lại khoe ra chi vậy, để mở đường cho trộm cướp tới nhà hả?

- Kì cục, sao nhiều tờ vé số có kết quả giống nhau thế kia nhỉ? Dù search Google đúng số này trúng nhưng mình vẫn thấy không tin lắm.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoe-trung-ve-so-doc-dac-duoc-20-ty-dong-thanh-nien-soc-khi-co-them-ca-ta-anh-em-ho-tren-troi-roi-xuong-tintuc682309
Loading...Tin mới hơn