Đời sống

Khoe làm việc có thành tích được công ty thưởng siêu xe, người phụ nữ bị chủ xe 'bóc vé làm màu' ngay dưới bình luận

Đắng lòng cho người phụ nữ thích sống ảo, trong một phút "đưa miệng đi chơi xa", chị đã chẳng may đụng ngay phải chủ nhân thực sự của chiếc xe và nhận về màn "bóc phốt" ê chề!

Bán hàng đa cấp từ xưa đến nay luôn nằm trong danh sách "tẩy chay" hàng đầu của xã hội. Nguyên nhân không gì khác bởi những kẻ xấu đã dùng hình thức này nhằm trục lợi, lừa đảo khiến nhiều người rơi vào cảnh nợ nần túng quẫn, thậm chí là cửa nát nhà tan. 

Bẵng đi một thời gian bị "ném đá" ở khắp các phương tiện truyền thông, bán hàng đa cấp thời gian gần đây đã quay trở lại với một "chiếc áo mới". Cụ thể, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều "boss", "giám đốc", "đại lý"... bán các mặt hàng mĩ phẩm. Bình thường, họ có rất nhiều chiêu trò để lôi kéo người vào hệ thống nhập hàng. Một trong các chiêu khiến cho người ta bị thu hút nhiều nhất chính là tặng xe hơi, xe máy.

Bởi vậy, lâu lâu trên các mạng xã hội lại xuất hiện những đoạn clip tặng xe hoành tráng. Đính kèm với đó chính là dòng tâng bốc, ca ngợi chuyện kinh doanh online, kinh doanh đa cấp.

Mới đây, một người phụ nữ đã đăng clip lên mạng kèm theo dòng chú thích: "Ngày xưa bảo bán hàng chồng phản đối bảo đa cấp lừa đảo và thành quả bây giờ là công ty thưởng siêu xe".

Khoe làm việc có thành tích được công ty thưởng siêu xe, người phụ nữ bị chủ xe 'bóc vé làm màu' ngay dưới bình luận
Khoe xe hơi.

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc váy dài, đứng tạo dáng bên cạnh chiếc xe hơi màu đỏ mận. Tuy vậy, ngay bên dưới một dân mạng khác nhanh chóng "bóc phốt". Anh ta ghi rõ biển số xe này cùng dòng chữ:

"Dạ thưa chị, xe của ba em, ba em cho thuê xe tự lái chứ không phải tặng. Mà chụp thì chụp nhanh nhanh chứ không qua ngày là tính giá cao lắm đó".

Khoe làm việc có thành tích được công ty thưởng siêu xe, người phụ nữ bị chủ xe 'bóc vé làm màu' ngay dưới bình luận - 1
Sự thật đây là đồ đi mượn.

Hóa ra, chiếc xe này là hàng đi mượn chứ đâu phải được tặng do bán hàng online, bán hàng đa cấp. Rõ ràng hai người phụ nữ đã có chiêu "làm màu" thất bại.

Dân mạng đã bật cười trước màn khoe khoang quá hớ hênh này. Đồng thời, mọi người lại cảnh báo nhau hãy tránh xa đa cấp. Trên đời không có chuyện gọi là làm giàu không khó, đừng ngây dại tin vào những lời quảng cáo lừa phỉnh để rồi tiền mất tật mang!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoe-lam-viec-co-thanh-tich-duoc-cong-ty-thuong-sieu-xe-nguoi-phu-nu-bi-chu-xe-boc-ve-lam-mau-ngay-duoi-binh-luan-tintuc707820
Loading...Tin mới hơn