Đời sống

Khi hẹn hò rủ nhau mua áo đôi, lúc đường ai nấy đi 300 ngàn tiền áo cũng bị người yêu cũ bảo 'cho anh xin lại'

Không phải chia tay đòi quà mà là chia tay đòi tiền, nhưng tình huống này với người yêu cũ thì có phần hơi quá rồi đấy!

"Đây là người yêu cũ của em mọi người ạ

Lúc quen nhau thì em có ý định mua áo đôi để mặc cùng nhau. Và người yêu cũ của em cũng đồng ý. Đặt áo xong, trong thời gian chờ ship áo thì em có giữ của người yêu cũ 300k. Áo được ship đến cả tiền ship là 422k (áo em 180k, áo của người yêu cũ là 210k vì size 3xl lận ). Bảo áo rộng quá, không mặc đâu thế là em giữ 2 cái áo, lúc ấy có hỏi em rằng "300k của anh em lấy trả áo rồi à?". Em bảo ừ. Thế cũng thôi.

Cái sau đó thì chia tay bảo vì lí do áp lực học hành gì đó blabla... Sau hơn nửa tháng chia tay thì nhắn em lại như thế này đây ạ.

Em không có ý bôi xấu người yêu cũ gì đâu ạ, nhưng em bức xúc vì hành động nên đăng lên đây giải tỏa bực bội thôi ạ . Và em cũng trả 300k cho người yêu cũ rồi ạ".

Khi hẹn hò rủ nhau mua áo đôi, lúc đường ai nấy đi 300 ngàn tiền áo cũng bị người yêu cũ bảo 'cho anh xin lại'
Dòng tin nhắn người yêu cũ gửi cho cô gái để xin lại 300 ngàn .

Tình huống trên là một trong những tình huống có thể gặp trong cuộc sống mà một cô gái vì bức xúc đã đăng lên một diễn đàn chị em khiến không ít người bàn tán sôi nổi. Không phải là một món quà đắt tiền bị đòi lại mà là tiền mua chung áo đôi, nhưng không mặc được nên anh chàng này xin lại tiền đã bỏ ra sau khi mua áo.

Chuyện tình tuổi teen hay thời sinh viên lúc khốn khó luôn tốn nhiều giấy mực bởi nếu lãng mạn thì lãng mạn hết sức, nhớ nhung thì cũng nhiều nhưng nếu trái khoáy, vô duyên thì cũng không ai bằng.

Cũng không phải cô gái này còn nợ anh ta 300 ngàn mà là dù số tiền đó đã được dùng để trả tiền áo nhưng như anh chàng này là do "bần cùng" quá nên mới phải xin lại. Có nhiều trường hợp xảy ra là ý tưởng mua áo là của cô gái này chứ không phải là đề xuất của anh người yêu cũ nên cô gái có trách nhiệm trong việc chi trả. Thứ 2 là sinh viên nghèo nên anh chàng này "cực chẳng đã" mới phải nhắn tin xin lại tiền. Thứ 3 thì anh chàng này thuộc về đối tượng là người đàn ông nhỏ mọn, bủn xỉn nên chia tay đòi tiền ở tình huống không đáng như thế này.

Khi hẹn hò rủ nhau mua áo đôi, lúc đường ai nấy đi 300 ngàn tiền áo cũng bị người yêu cũ bảo 'cho anh xin lại' - 1
Ảnh minh họa

Người ta vẫn bảo bộ mặt thật của người đàn ông chỉ "lộ" sau khi chia tay. Lúc bên nhau vẫn ngọt ngào, đầm ấm nhưng chia tay thì trở nên "lật mặt" hoàn toàn. Không ít những câu chuyện ngôn tình lúc đầm ấm đã trở thành câu chuyện ám ảnh ngày chia tay như anh chồng cũ cậy cả sàn nhà lên để lấy gạch anh ta đã bỏ tiền ra lát, hay một người đàn ông khác sẵn sàng bỏ ra 90 triệu để đòi bằng được 10 triệu từ người yêu cũ. Hoặc cả những câu chuyện thực tế đời thường từ showbiz với những vụ kiện tụng kéo dài, nói xấu từ năm này qua năm khác dù mỗi người đều đã ổn định với cuộc sống mới khiến thiên hạ được xem như những tập phim dài kỳ dù đã là người cũ của nhau.

Cái gì đã qua thì hãy cho qua, dù anh chàng đòi 300 ngàn đáng trách, cô gái "bêu" người yêu cũ lên mạng cũng không hẳn đúng nhưng sự thực là cái gì đã qua thì nên cho qua để lòng không phải... đắng thêm lần nữa. Nếu bạn cứ đào bới mãi ra thì những vết thương cũ từ quá khứ sẽ chẳng bao giờ liền sẹo được đâu...

Theo Linh Linh (Helino)
Loading...Tin mới hơn