Đời sống

Khi bạn đam mê bóng đá nhưng lại trót nhận show: Dàn nhạc công mở điện thoại cổ vũ ĐT Việt Nam ngay trên sân khấu

Phải đi diễn đúng ngày ĐT Việt Nam đá, các nhạc công đã đồng loạt lôi điện thoại, ipad ra xem tạo nên hình ảnh bất ngờ, thú vị.

Tối qua, fan hâm mộ cả nước đã có một đêm cháy hết mình với chiến thắng của nước nhà. ĐT Việt Nam mạnh mẽ vượt qua đối thủ UAE, với bàn thắng của cầu thủ Tiến Linh, chúng ta đã lên ngôi đầu bảng bởi trong trận đấu cùng ngày, Thái Lan bị Malaysia lội ngược dòng với tỷ số 1-2.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một loạt những hình ảnh dở khóc dở cười bên lề trận đấu đã được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi. Tinh thần yêu bóng đá của Việt Nam xưa nay vẫn nổi danh "có tiếng, có miếng", vậy nên dù phải đi làm nhưng họ vẫn phải cố hết sức để cập nhật về trận đấu như những nhạc công dưới đây.

Khi bạn đam mê bóng đá nhưng lại trót nhận show: Dàn nhạc công mở điện thoại cổ vũ ĐT Việt Nam ngay trên sân khấu
Cách xem bóng đặc biệt biết bao.

Trong hình ảnh được tiết lộ, các nhạc công đang chơi nhạc trong một buổi diễn lớn. Tuy nhiên, ngay dưới mỗi sheet nhạc, ai nấy đều lén giấu một chiếc ipad hoặc điện thoại đang chiếu trực tiếp trận bóng tối qua. Có lẽ, vì quá đam mê, lịch diễn không thể hoãn nên hình ảnh hài hước thế này mới ra đời.

Hình ảnh nhanh chóng được cư dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều khen ngợi sự sáng tạo của các nhạc công. Nhiều người cũng có ý nhắc nhở vì khi làm việc mà xem bóng đá thì rất dễ bị xao nhãng.

- Nhìn cảnh này em lại liên tưởng đến thời đi học giấu truyện tranh với điện thoại dưới sách giáo khoa.

- Buồn cười quá đi mất! Đúng là không điều gì có thể cản trở niềm đam mê với trái bóng!

- Ôi nếu đang kéo đàn mà vào một quả thì liệu có quên mất mà hét lên không???

Tuy vậy, một số ý kiến cũng cho rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì công việc vẫn là quan trọng nhất. Có lẽ các nhạc công sẽ chỉ chú ý vào màn hình khi chưa đến phần chơi nhạc của mình thôi.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khi-ban-dam-me-bong-da-nhung-lai-trot-nhan-show-dan-nhac-cong-mo-dien-thoai-co-vu-dt-viet-nam-ngay-tren-san-khau-d64706.html?demoTin mới hơn