Đời sống

Khách hàng bóc phốt quán cơm rang dưa bò nổi tiếng Hà Nội có 'nhân rết' bên trong

Chỉ đến khi ăn gần hết suất cơm rang dưa bò, cô gái mới bàng hoàng phát hiện ra một con rết còn nguyên con nằm chình ình bên trong.

Nếu là một tín đồ của ẩm thực Hà Nội, chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua những quán ăn ngon có tiếng trên Phố cổ. Và cơm rang dưa bò là một món ăn tuy đơn giản, gần gũi nhưng lại vô cùng ngon miệng và nức tiếng gần xa, thậm chí khách du lịch nước ngoài đặt chân đến đây cũng nhất định phải nếm thử.

Khách hàng bóc phốt quán cơm rang dưa bò nổi tiếng Hà Nội có 'nhân rết' bên trong
Cơm rang dưa bò là món ăn nổi tiếng ở Hà Nội.

Thế nhưng mới đây, một cô gái đã đăng đàn bóc phốt trong một hội review đồ ăn rằng quán cơm rang dưa bò nổi tiếng trên Phố cổ Hà Nội có cả rết bên trong.

Theo đó, cô nàng bức xúc: "Góc kinh hoàng. Trưa nay mình order 1 suất cơm rang 'Combo đặc biệt gồm có: 1 cơm rang dưa bò + 1 trứng óc + 1 nước chanh leo'. Mình xin vào đề luôn là ăn rất ngon nhưng đến cuối bát dưa thì có một con rết to đùng. Ai cứu mình với".

Khách hàng bóc phốt quán cơm rang dưa bò nổi tiếng Hà Nội có 'nhân rết' bên trong - 1
Cô gái đăng đàn bóc phột trong một hội review đồ ăn.

Kèm với bài bóc phốt là hình ảnh của bát dưa xào bò đã ăn gần hết, bên dưới là một con rết còn nguyên con đang nằm chình ình khiến mọi người ngã ngửa.

Trước đây, những vụ việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm của những quán ăn vốn không phải chuyện hiếm gặp. Đã từng có những suất ăn dính tóc, lông, sâu bọ hay thậm chí là dòi bọ bên trong, nhưng là cả một con rết nguyên con như thế này thì thực sự đáng sợ.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của cô gái đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc và lên án quán cơm rang dưa bò này. Vốn dĩ là một quán nổi tiếng với giá của mỗi suất cơm không hề rẻ, tuy nhiên chất lượng của đồ ăn lại không hề tương xứng. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay quán ăn này vì lo ngại cho sức khỏe của thực khách.

Khách hàng bóc phốt quán cơm rang dưa bò nổi tiếng Hà Nội có 'nhân rết' bên trong - 2
Con rết nằm chình ình bên trong bát dưa xào bò khiến nhiều người khóc thét.

"Thật không dám tin là có cả rết bên trong đồ ăn. Là mình chắc mình ngất tại chỗ".

"Quán ăn hào phóng quá, có dưa có bò rồi lại còn cho cả một con rết nguyên con thế này"

"Tẩy chay quán này ngay thôi. Quán có tiếng, một suất cơm không hề rẻ mà làm ăn thế này đây"

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khach-hang-boc-phot-quan-com-rang-dua-bo-noi-tieng-ha-noi-co-nhan-ret-ben-trong-tintuc719015Tin mới hơn