Đời sống

Kẹt áo sơ mi vào khóa váy jupe, cô nàng công sở nhanh trí nghĩ ra cách xử lý khiến tất thảy chị em đều 'câm nín'

Chỉ còn nửa tiếng là phải có mặt ở chỗ làm, cô gái ấy đã nghĩ cách xử lý pha kẹt khóa vô cùng bá đạo, khiến dân mạng kêu la ầm ĩ vì tiếc của.

Chắc hẳn hội chị em công sở ai cũng từng một lần gặp sự cố kẹt khóa váy hoặc quần khi mặc đồ chuẩn bị đi làm. Nhẹ thì kéo lên kéo xuống vài lần là gỡ được, nhưng nếu đen đủi như cô gái dưới đây thì chắc sáng ra đã muốn phát điên: "7h vào làm, 6h25" tôi đã vật lộn để kéo lên kéo xuống nhưng không được!".

Kẹt áo sơ mi vào khóa váy jupe, cô nàng công sở nhanh trí nghĩ ra cách xử lý khiến tất thảy chị em đều 'câm nín'
Kẹt khóa váy - chuyện kinh dị buổi sáng từng xảy ra với nhiều chị em.

Một câu chuyện cực ngắn gọn, không hề đặc biệt lạ lẫm chút nào nhưng cũng đủ để hàng nghìn người đổ xô vào bình luận ầm ĩ, bởi lẽ sự cố khó chịu này chẳng của riêng ai! Kể cả có cẩn thận đến mấy, kiểu gì cũng sẽ có lúc cái phéc mơ tuya chết tiệt mắc vào áo của chúng ta một cách khó hiểu.

Rất nhiều người tốt bụng đã góp ý cho cô nàng công sở tội nghiệp rằng đừng vội cuống quýt, cứ nhẹ nhàng kéo khóa lên chút nữa là chỗ mắc sẽ tự tuột ra, hoặc bôi sáp nến vào cho trơn khóa sẽ gỡ được. Tuy nhiên, loay hoay đến toát mồ hôi, chiếc khóa cứng đầu càng lúc càng kẹt hơn. Rốt cục, chủ nhân cái váy đã nghĩ ra cách giải quyết vô cùng bá đạo: cầm kéo cắt phăng luôn miếng áo bị mắc kẹt, khiến ai cũng giật mình hoảng hốt!

 

Kẹt áo sơ mi vào khóa váy jupe, cô nàng công sở nhanh trí nghĩ ra cách xử lý khiến tất thảy chị em đều 'câm nín' - 1

Kẹt áo sơ mi vào khóa váy jupe, cô nàng công sở nhanh trí nghĩ ra cách xử lý khiến tất thảy chị em đều 'câm nín' - 2
Cái kết "kinh dị" cho màn kẹt khóa: không gỡ được thì cắt bỏ luôn cho lẹ!

Mặc dù cách làm này nghe có vẻ hợp lý, nhưng hội chị em công sở thấy "xót ruột" vô cùng, tiếc cái áo sơ mi bỗng dưng bị thủng 1 lỗ vì nguyên nhân trời ơi đất hỡi. Và cái lỗ áo nhanh chóng trở thành đề tài cho dân mạng bàn tán vô cùng hài hước.

- Có sẵn kéo ở đó thì cậy cái khóa cho rộng ra là hết kẹt áo, xong bấm lại là xong, cùng lắm vỡ khóa đem đi thay được, chứ cắt cả chiếc áo thế phí của.

- Chị gái cục cằn thế, chuyện gì cũng bình tĩnh là giải quyết được mà.

- Chơi lớn thật, cắt cả áo vứt đi luôn.

- Tôi là đàn ông, thi thoảng tôi cũng bị kẹt khóa quần giống vậy, thốn lắm, nhưng cứ gỡ không ra thì cắt luôn hả bạn nữ?

Một số ý kiến khác tỏ ra phẫn nộ gay gắt, chỉ trích cô gái ở trên là dốt nát, khiến chính chủ cũng ái ngại cho rằng mình... bánh bèo ăn hại. Nhưng thôi, chuyện đã lỡ rồi, ở trong hoàn cảnh gấp vội như cô ấy thì có khi chúng ta còn "ăn hại" hơn, chắc gì đã xử lý được ngon lành!

Theo Aries (Helino)
Loading...Tin mới hơn