Đời sống

Hung tinh đeo bám, 3 con giáp làm gì cũng nên thận trọng kẻo gặp họa trắng tay trong 2 tháng tới

Trong 2 tháng tới đây, những con giáp này dính hung tinh đeo bám làm gì cũng nên thận trọng kẻo lâm vào cảnh trắng tay.

Tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2021

Trong 2 tháng tới người tuổi Sửu chính là con giáp chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất. Trong thời gian này những người tuổi Sửu nên cần hết sức cẩn thận bởi bạn chính là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất. Trong tháng này sẽ có hàng loạt những khó khăn vây hãm, làm gì cũng không được thuận lợi như thách thức bản lĩnh của bạn.

Thời gian này đường tài lộc ảm đạm cộng với những sai lầm dễ mắc phải. Thậm chí nếu không cẩn thận, tuổi Sửu còn có thể sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi, tiền về đã phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều. Hãy cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý nhé.

Tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2021

Mặc dù có dự báo cho rằng tuổi Dần trong 2 tháng tới sẽ vượng về kinh tế, tuy nhiên, tuổi Dần vẫn nằm trong số những con giáp dễ gặp xui xẻo nhất. Bởi sự thành công về tiền tài trong thời gian này đồng nghĩa với việc xung quanh người tuổi Dần có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Trong 2 tháng này, vận thị phi khiến người tuổi Dần có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân.

Tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2021

Trong 2 tháng tới đây, người tuổi Tỵ cần phải mạnh mẽ, cứng cáp hơn để chống chọi với những khó khăn, trở ngại mà bạn có thể gặp phải, nhất là trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu như không tập trung tuổi Tỵ sẽ có thể tạo ra những sai sót, vô tình tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến công danh sự nghiệp khó khăn chồng chất.

Do đường công danh ảm đạm là vậy, đường tình duyên của những chú Rắn cũng chẳng khấm khá hơn là mấy. Hung tinh quy tụ, người tuổi Tỵ dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hung-tinh-deo-bam-3-con-giap-lam-gi-cung-nen-than-trong-keo-gap-hoa-trang-tay-trong-2-thang-toi-75674.html