Đời sống

Hùng hổ đi đánh ghen hộ cô bạn thân, chàng trai 'chết đứng' khi vạch khẩu trang của kẻ thứ 3

Có chết anh chàng cũng không thể ngờ được "tiểu tam" của bạn thân lại là bạn gái của chính mình.

Nhắc đến lễ tình nhân, ngoài những cặp đôi yêu đương thắm thiết người ta lại cảm thấy đáng thương cho hội F.A ở nhà không có ai chơi. Ấy thế nhưng, F.A vẫn không phải đáng buồn nhất, bi kịch đỉnh cao có lẽ phải kể đến hội thất tình ngay trong ngày tỏ tình mới đúng. Tiêu biểu như câu chuyện éo le của chàng trai phát hiện mình "mọc sừng" ngay 14/2 dưới đây. 

 

Hùng hổ đi đánh ghen hộ cô bạn thân, chàng trai 'chết đứng' khi vạch khẩu trang của kẻ thứ 3
Ảnh minh họa

Cụ thể, anh chàng chủ nhân câu chuyện này đã được một cô bạn thân nhờ đi đánh ghen hộ vì phát hiện bạn trai có quan hệ bất chính với người khác. 

"Em tóm tắt là nó theo dõi người yêu qua Zalo, thấy người yêu nó dùng một tài khoản ảo, nói chuyện, tán gái với một đứa con gái khác cũng dùng Zalo ảo... hẹn nhau đi chơi, xong giờ hẹn nhau đi nhà nghỉ ngày Valentine. Lúc đi chơi nó không bắt được, giờ đi nhà nghỉ nó xem tin nhắn giờ hẹn, địa điểm.

Người yêu nó trước đó gọi cho nó bảo là: 'Tối anh đi chơi điện tử với bạn nhé!' là nó biết giả vờ chơi điện tử nhưng lại đi nhà nghỉ với con bé kia...

Hai đứa phi đi rồi đến trước cửa nhà nghỉ, thấy xe máy người yêu nó ở trong, nhìn ngay ra con SH đời 2015, biển cũng đúng luôn. Hai đứa không lên mà ngồi rình chờ người yêu nó xuống, chứ lên biết phòng nào với lại không ai cho vào.

Hùng hổ đi đánh ghen hộ cô bạn thân, chàng trai 'chết đứng' khi vạch khẩu trang của kẻ thứ 3 - 1
Tình huống tréo ngoe lại drama hơn phim thế này khiến dân tình bàn luận rôm rả

Ngồi chờ gần 1 tiếng thì người yêu nó ra... Đi cùng một đứa con gái, bịt khẩu trang đội mũ bảo hiểm lịch sự lắm, như kiểu tránh dịch vậy.

Hai đứa lao đến như một vị thần, mình thì tắt xe ngay của thằng kia, giữ nó lại, còn con bạn mình thì giữ đứa con gái lại, bắt nó bỏ mũ bảo hiểm với khẩu trang ra, vừa chửi dứt mồm là: 'À con giật bồ này...' thì mình nhìn ra... đấy là bạn gái mình.

Cảm xúc lúc đó không còn cái từ nào để diễn tả, cay đắng, bực bội... Không phải là sốc, đúng hơn là cảm thấy khó xử lắm. Còn không tin vào mắt chính là người yêu mình.

Cũng không muốn kể dài dòng nữa, sau đó thì cả 4 ngồi nói chuyện, giải thích nhưng mà giải thích cái gì nữa, còn cái gì mà giải thích đâu, chỉ nói vài câu rồi con bạn mình chia tay với người yêu, mình cũng nhân tiện chia tay với người yêu mình luôn. Chuyện đó không ai ngờ...

Hóa ra không chỉ con bạn mình bị cắm sừng mà nhờ nó mình còn phát hiện ra mình cũng có sừng. Đấy cứ bảo không kiểm tra điện thoại, Zalo, cho nhau không gian riêng, thời gian riêng... riêng với đứa khác".

Câu chuyện này đã trở thành tâm điểm bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Tình huống hiếm có khó tìm này không ngờ lại xảy ra trong thực tế. Câu chuyện của anh chàng trên đúng là một bài học đắt ra về tình yêu.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hung-ho-di-danh-ghen-ho-co-ban-than-chang-trai-chet-dung-khi-vach-khau-trang-cua-ke-thu-3-tintuc666606
Loading...Tin mới hơn