Đời sống

Hôn lễ xa hoa bậc nhất, hồi môn lên tới 15 tỷ, chú rể hơn cô dâu 50 tuổi và chưa từng kết hôn

Những bức hình trong hôn lễ cho thấy chú rể và cô dâu đã có khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Họ cùng cầm dao để cắt chiếc bánh cưới khổng lồ rồi mặt đối mặt thể hiện tình cảm trên sân khấu.

Mới đây, một doanh nhân người Thái Lan đã chia sẻ những bức hình về đám cưới của một người bạn. Điều đặc biệt nhất của lễ thành hôn này chính là tuổi tác của những "nhân vật chính". Cô dâu mới 20 thì chú rể cũng vừa tròn 70, họ hơn kém nhau đến 50 tuổi. Nói như một số dân mạng Trung Quốc khi xem xong những hình ảnh trên thì chú rể già ngang với ông của cô dâu.

Hôn lễ xa hoa bậc nhất, hồi môn lên tới 15 tỷ, chú rể hơn cô dâu 50 tuổi và chưa từng kết hôn
Cô dâu rất xinh đẹp và chú rể cũng lộ rõ những dấu hiệu của thời gian trên gương mặt.

Theo như chia sẻ của người đăng ảnh thì chú rể đã 70 tuổi nhưng chưa từng kết hôn lần nào. Ông đã định sống độc thân suốt cuộc đời thì vô tình gặp gỡ rồi nảy sinh tình cảm cùng cô gái xinh đẹp chỉ mới tròn 20 tuổi.

Câu chuyện tình yêu và hôn lễ của cặp đôi đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đã có hàng loạt tin đồn cho rằng cô gái đến với người đàn ông vì gia sản bởi chú rể là điển hình của một doanh nhân thành đạt xuất thân trâm anh thế phiệt.

Mặc kệ các tin đồn, họ đã thật vui vẻ, hạnh phúc trong một đám cưới sang trọng ở khách sạn 5 sao đắt đỏ bậc nhất tại Bangkok, Thái Lan. Gia đình, bạn bè của cả cô dâu chú rể đều có mặt chúc phúc cho buổi lễ của đôi tân lang, tân nương.

Hôn lễ xa hoa bậc nhất, hồi môn lên tới 15 tỷ, chú rể hơn cô dâu 50 tuổi và chưa từng kết hôn - 1

Hôn lễ xa hoa bậc nhất, hồi môn lên tới 15 tỷ, chú rể hơn cô dâu 50 tuổi và chưa từng kết hôn - 2
Những bức hình trong hôn lễ cho thấy chú rể và cô dâu đã có khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. 

Chú rể đã chia sẻ trong tiệc cưới: "Cả hai chúng tôi đã bàn bạc và thống nhất về ngày cưới. Bởi vậy dù có đi đâu trên thế giới thì tôi cũng nhất định quay về đúng ngày hôm ấy với vợ mình". Đúng là một câu nói thật sự lãng mạn, thể hiện tình cảm của chú rể với người vợ trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Được biết, chú rể đã cho cô dâu cùng gia đình một số tiền hồi môn là 20 triệu baht (hơn 15 tỷ đồng) và tổ chức đám cưới linh đình, sang trọng. Trong đám cưới, cả hai liên tục nở nụ cười. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè, người thân và đối tác ở hôn lễ.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hon-le-xa-hoa-bac-nhat-hoi-mon-len-toi-15-ty-chu-re-hon-co-dau-50-tuoi-va-chua-tung-ket-hon-d65180.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...