Đời sống

Hôn lễ của 'vua cá Koi' Thắng Ngô: Bố không đến dự, mẹ cúi mặt và bật khóc khó hiểu

Sau đám cưới bạc tỷ, "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã khiến dân tình bàn tán xôn xao suốt nhiều ngày qua. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện một chi tiết đáng chú ý ngay tại hôn lễ của cặp đôi.

Theo đó, đám cưới của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân với sự xuất hiện của nhiều sao nổi tiếng của showbiz Việt, thế nhưng, suốt buổi tiệc lại vắng mặt bố ruột của "vua cá Koi". Đại diện họ nhà trai lúc này chỉ có mẹ của chú rể, tuy nhiên, biểu cảm lạ của bà tại ngày trọng đại của con trai khiến dân tình tiếp tục thêm một lần nữa xôn xao bàn tán. 

Hôn lễ của 'vua cá Koi' Thắng Ngô: Bố không đến dự, mẹ cúi mặt và bật khóc khó hiểu

Hôn lễ của 'vua cá Koi' Thắng Ngô: Bố không đến dự, mẹ cúi mặt và bật khóc khó hiểu - 1
Mẹ ruột "vua cá Koi" luôn cúi mặt, bật khóc khó hiểu tại đám cưới con trai

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay sau khi được MC Kỳ Duyên giới thiệu lên sân khấu, mẹ ruột của vị đại gia Thắng Ngô liên tục khóc khi tiến về phía cô dâu chú rể. Nhiều người phát hiện, mẹ ruột có hành động hất tay chú rể, luôn cúi mặt khi đứng trên sân khấu và bật khóc khó hiểu tại sân khấu hôn lễ. 

Về lý do vắng mặt của bố ruột chú rể, MC Kỳ Duyên lên tiếng giải thích, do ông gặp vấn đề sức khỏe nên không thể có mặt trong ngày vui của con trai.  

Kèm theo đoạn clip, người đăng tải đặt câu hỏi: "Vì sao bà khóc và luôn cúi mặt? Vì sao ba chú rể vắng mặt? Có lẽ sống gần hết đời người, cha mẹ chú rể đã nhận ra và thương vợ cũ nhiều hơn nhưng lực bất tòng tâm". 

Hôn lễ của 'vua cá Koi' Thắng Ngô: Bố không đến dự, mẹ cúi mặt và bật khóc khó hiểu - 2
Người đăng tải đoạn clip viết dòng trạng thái bày tỏ sự thắc mắc của mình

Đáng chú ý, ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong đó, phần đông ý kiến đều cho rằng, sở dĩ mẹ ruột đại gia Thắng Ngô bật khóc là vì thương con dâu cũ và cháu nội chứ không phải xúc động vì đám cưới của con trai với người vợ mới. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư thái độ của mẹ ruột Thắng Ngô là thế nào, tuy nhiên, đoạn clip này vẫn đang được truyền tay nhau và nhận về những bình luận không mấy tích cực. 

Về phía Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân, sau khi bị cư dân mạng tấn công dữ dội sau đám cưới, cả hai đều khóa trang cá nhân để tránh gây thêm ồn ào.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/hon-le-cua-vua-ca-koi-thang-ngo-bo-khong-den-du-me-cui-gam-mat-202205112130433412.html