Đời sống

Hội chị em 'đỏ mắt' với nàng dâu số hưởng, được mẹ chồng tự tay gội đầu rồi sấy tóc cho

Tấm hình nàng dâu này được mẹ chồng tận tay gội đầu, sấy tóc cho khiến nhiều người ghen tị.

Từ xưa đến nay, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu luôn bị gán ghép cho những định kiến xấu, giống như là trời sinh thiên địch vậy. Thế nhưng liệu có phải bà mẹ chồng nào cũng khắt khe khó tính để con dâu phải nhẫn nhịn hay không?

Câu trả lời tuyệt đối không phải như vậy. Thực chất thì còn rất nhiều cặp mẹ chồng - nàng dâu còn thân thiết hơn cả mẹ đẻ - con gái nữa kìa. Câu chuyện của cô dâu trẻ Ngọc Hân đến từ Bến Tre chính là một ví dụ.

Lấy chồng khi mới 19 tuổi, cái tuổi mà nhiều cô gái còn đang trong vòng tay che chở của cha mẹ, còn đang tuổi ăn, tuổi học nên Hân không tránh khỏi những vụng về. May mắn là, Hân đã có được người mẹ thứ 2 vô cùng yêu thương cô.

"Ngày mới cưới về thì hai vợ chồng mình làm công nhân. Sáng nào mẹ cũng dậy nấu cơm, soạn cơm cho 2 đứa mang đi làm. Tối về thì mẹ đun nước cho tắm.

Bây giờ mình nghỉ ở nhà thì mẹ vẫn làm cho như vậy. Rồi từ ngày cưới chồng, mỗi lần mình gội đầu là mẹ lại gội cho, xong còn sấy tóc cho luôn. Sáng thì hai mẹ con cùng đi chợ, hôm nào mình lười không dậy sớm thì mẹ mua luôn đồ ăn về cho mình".

Hội chị em 'đỏ mắt' với nàng dâu số hưởng, được mẹ chồng tự tay gội đầu rồi sấy tóc cho

Hội chị em 'đỏ mắt' với nàng dâu số hưởng, được mẹ chồng tự tay gội đầu rồi sấy tóc cho - 1
Mẹ chồng của Ngọc Hân gội đầu, sấy tóc giúp con dâu.

Ngọc Hân vô cùng cảm động trước sự quan tâm của mẹ chồng. Nàng dâu này còn cho biết, từ ngày ở nhà làm kinh doanh, cô càng có thời gian gần gũi và yêu quý mẹ hơn. Mẹ còn giúp đỡ vợ chồng cô khá nhiều trong việc kinh doanh.

"Có những hôm mình cảm thấy mệt và nhức đầu, mẹ không ngần ngại nhận luôn chân shipper đi giao hàng giúp mình" - Cô gái tâm sự.

Bản thân Hân cũng thừa nhận rằng, cô lấy chồng khi tuổi còn quá trẻ nên còn mải chơi, vụng về, việc nấu nướng cũng không giỏi giang. Nhưng mẹ chồng chưa bao giờ gây khó dễ hay mắng mỏ cô vì việc đó. Ngược lại, mẹ còn nhẹ nhàng hướng dẫn cô từng bước một. Cô gái cảm thấy mình là người may mắn khi được mẹ chồng thương yêu như mẹ ruột.

Hiểu và cảm động trước tình thương của mẹ, Ngọc Hân cũng cố gắng giữ đúng bổn phận của người làm dâu để mẹ không phải phiền lòng nhiều về cô.

Hội chị em 'đỏ mắt' với nàng dâu số hưởng, được mẹ chồng tự tay gội đầu rồi sấy tóc cho - 2
Ảnh chụp chung của Ngọc Hân với mẹ chồng trong ngày vui của cô.

Chia sẻ tâm sự lên hội các chị em, Ngọc Hân nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Dân tình không quên bày tỏ sự ghen tị với cô nàng "số hưởng" vì có mẹ chồng quá tâm lý. 

- Ôi nhìn xem mẹ chồng nhà người ta kìa!

- Nhất chị rồi đấy! Em chỉ mong mẹ chồng em chịu nghe em nói là em hạnh phúc lắm rồi!

- Đi lấy chồng mà được thế này thì ai cũng muốn lấy hết!

Hiện, những bức ảnh và câu chuyện về mẹ chồng "quốc dân" này vẫn đang gây sốt mạng xã hội.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vừa ăn hỏi xong xuôi thì tận mắt chứng kiến hành xử của chồng sắp cưới với bố mẹ, cô gái liền đưa ra quyết định 'sắc lẹm' khiến tất cả vỗ tay thán phục
>> Khoe thành quả đĩa bánh trôi tự làm, cô gái khiến 'mẹ chồng tương lai' phải chúc may mắn lần sau
>> Màn ra mắt oái oăm: Mẹ bạn trai giới thiệu với hàng xóm 'con bé là giúp việc mới' và câu trả lời khiến các cô gái phải suy ngẫm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoi-chi-em-do-mat-voi-nang-dau-so-huong-duoc-me-chong-tu-tay-goi-dau-roi-say-toc-cho-tintuc673473