Đời sống

Học sinh lớp 2 đề nghị chú đi họp phụ huynh hộ và câu chuyện sau đó khiến tất cả không nhịn được cười

Nhiều người thực sự tò mò phản ứng của giáo viên khi gặp mặt chú của học sinh mình.

Mới đây, câu chuyện về buổi họp phụ huynh của học sinh lớp 2 tên Chip gây chú ý mạng xã hội:

"Năm lớp 2 Chip bị cô giáo mời phụ huynh. Nhưng lúc đó tôi đang đi làm ở Hà Nội còn Chip học ở quê.

Chip: "Thưa cô, bố mẹ em đi làm ở xa, 2 3 tuần mới về. Em có thể mời chú của em đi thay được không?".

Cô giáo: "Cô đồng ý!".

Và thế là buổi chiều thứ 6 tuần ấy, ông chú Thêm (chú của Chip) học lớp 5 lẽo đẽo cong mông đạp xe đèo cháu đến để nghe những phàn nàn của giáo viên về tình hình học tập của Chip.

Đến giờ tôi vẫn chưa tưởng tượng được ra vẻ mặt của giáo viên khi đó.

P/s: Dưới đây là bức hình chung hiếm hoi của 2 chú cháu".

Học sinh lớp 2 đề nghị chú đi họp phụ huynh hộ và câu chuyện sau đó khiến tất cả không nhịn được cười
Bức ảnh về hai chú cháu Chip.

Sự ngây thơ của con trẻ tạo nên câu chuyện khiến người ta chẳng nhịn nổi cười. Nhất là khi danh tính người chú của Chip được tiết lộ. Hóa ra, người chú này chỉ lớn hơn cháu có 3 tuổi...

Hình ảnh ông chú "cụ non" cuối cấp tiểu học đi họp phụ huynh cho cháu học lớp 2, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy vừa hài hước, vừa đáng yêu làm sao. Câu chuyện này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và gây nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều bật cười trước sự đáng yêu của hai chú cháu và thực sự tò mò phản ứng của giáo viên khi gặp chú của học sinh mình. 

"Tuổi thơ nó kỳ diệu như vậy đấy. Câu chuyện nhỏ xíu nhưng đáng yêu quá chừng. Đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời của các cháu", một dân mạng viết.

Theo Nhật Hạ (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Một cậu bé tiểu học rơi từ tầng cao xuống đất sau khi để lại thư tuyệt mệnh, và câu hỏi khiến nhiều phụ huynh giật mình: Tại sao tỷ lệ tự tử ở nam sinh luôn cao hơn?
>> Cô bé nông thôn với nụ cười chao đảo MXH, công ty trả 3 tỉ ký hợp đồng vẫn bị phụ huynh từ chối, tuổi thơ con rốt cuộc đáng giá bao nhiêu?
>> Tung clip con trai đổ nguyên hộp sữa bột vào tắm em gái nhỏ lên mạng, tưởng là hay nhưng cặp phụ huynh lại bị dân tình 'ném đá' dữ dội


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoc-sinh-lop-2-de-nghi-chu-di-hop-phu-huynh-ho-va-cau-chuyen-sau-do-khien-tat-ca-khong-nhin-duoc-cuoi-162211409102423561.htm