Đời sống

Hoảng hốt khi vừa ngủ dậy đã không thấy con đâu, bố mẹ cuống cuồng đi tìm và kết quả dở khóc dở cười

Gầm giường là chỗ mát mẻ nhất, dễ để ngủ nhất trong nhà, em bé lăn xuống đánh một giấc thôi mà.

"Cảm giác buổi sáng thức dậy không thấy con đâu, tìm khắp nhà vệ sinh, ban công không thấy, sau rèm không có.

Hai vợ chồng cuống cuồng xem cửa sổ có mở không cũng không có mở. Đang hết hồn thì nó hắt hơi trong gầm giường. Kỉ niệm về con đáng nhớ trong cuộc đời".

Đây là bài đăng trong group đông thành viên được một bà mẹ chia sẻ về con gái mình. Bài viết nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Nhiều bà mẹ bày tỏ sự đồng tình bởi cũng có những lúc họ hoảng hốt khi đi kiếm con mà chẳng thấy con đâu.

Hoảng hốt khi vừa ngủ dậy đã không thấy con đâu, bố mẹ cuống cuồng đi tìm và kết quả dở khóc dở cười
Bé lăn xuống gầm giường khiến bố mẹ hoảng hốt.

Nhiều em bé thật biết cách khiến người lớn phải hoảng hốt như thế đấy. Đang ngủ nhưng bằng một cách nào đó, bé chui tọt xuống gầm giường khiến bố mẹ được một phen tất bật tìm kiếm. Dân mạng cũng cho rằng chuyện nằm dưới gầm giường như vậy gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của mình.

- Các mẹ cứ bật cười thế chứ cu con nhà em cũng từng có lúc như vậy. Hai vợ chồng thót tim, khóc mếu kiếm khắp nơi mò ra cả ban công cho tình huống xấu nhất, ai dè con lăn xuống gầm giường, hú vía.

- Thời tiết nóng quá nên tìm nơi mát mẻ ngủ một giấc thôi mà. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hot-khi-vua-ngu-day-da-khong-thay-con-dau-bo-me-cuong-cuong-di-tim-va-ket-qua-do-khoc-do-cuoi-tintuc689602
Loading...Tin mới hơn